Nếu bạn đủ bản lĩnh và đam mê cứu người, hãy học ngành Y

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 bầu chọn, trung bình: 5,00 trên tổng số 5 đánh giá)
Loading...
713

Để học ngành Y đó là những người hội tụ đủ bản lĩnh và đam mê mà không phải ai cũng có thể theo học được.

Học ngành Y là bạn chấp nhận gian khổ
Học ngành Y là bạn chấp nhận gian khổ

Ngành Y rất cần nhân tài để phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân. Song nếu bạn không đủ bản lĩnh, không đủ đam mê thì với đôi tay của mình bạn sẽ không thể cứu người mà đang làm hại những người đến với bạn đó.

Bản lĩnh của bạn phải có ngay từ khi lựa chọn ngành học

Nếu học ngành Y mà không có bản lĩnh và đam mê thì việc bỏ dở giữa chừng là một điều hiển nhiên, vì những sinh viên ngành Y sẽ phải học những kiến thức không chỉ trên sách vở mà đó là cơ thể người, là những mạch máu hay nội tạng cơ thể. Và chỉ có thể nắm chắc, hiểu rõ thì bạn mới có thể cứu người trong tương lai.

Khi đi học sinh viên ngành Y đã rất cần bản lĩnh để vượt qua những kỳ thi khắc nghiệt trong nhà trường, thì những tiết thực hành bằng việc làm quen với các thi thể người ướp Formalin khiến không ít sinh viên phải ngất xíu, hay vừa khóc vừa học. Và đó là điều mà chỉ sinh viên ngành Y mới phải trải qua.

Rồi đến những kỳ thực tập tại bệnh viện khi thật sự đối mặt với sống chết của từng con người, với từng giây phút thì đó là lúc thử thách ý chí cũng như đam mê của mỗi sinh viên ngành Y đang bước trên con đường này.

Để học được ngành Y, có thể bạn sẽ phải cực khổ gấp 2  thậm chí gấp 3 những ngành khác. Bởi vậy rất cần ý chí và đam mê. Và cũng bởi vì vậy, bạn đã chuẩn bị đủ tâm lý và tinh thần để theo đuổi ngành học cứu người này chưa?

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là nơi mà nhiều học sinh lựa chọn
Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh là nơi mà nhiều học sinh lựa chọn

Học ngành Y ở đâu?

Nếu bạn đủ đam mê, đủ bản lĩnh thì hãy học ngành Y. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những nơi để học. Bạn có năng lực học tập tốt và có đủ khả năng đỗ vào trường Đại học top đầu thì hãy đăng ký Đại học Y dược. Còn nếu bạn đang lo lắng là mình không đủ điều kiện để vào những trường đó thì có thể học ở đâu?

Rất đơn giản, bạn có thể lựa chọn những Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh, nơi hội tụ đủ điều kiện để giúp bạn trở thành một thầy thuốc. Và đó chỉ là bước đầu tiên để tạo nền tảng cho bạn trên con đường hoàn thiện tri thức cứu người trong tương lai mà bạn có thể tìm đến ngày hôm nay.

Nhân lực ngành Y dược đang thiếu, bởi vậy, “ thiên thời, địa lợi, nhân hoà” đã hội tụ, thì tại sao bạn không lựa chọn một ngành học yêu thích cho mình. Chỉ với 3 năm học Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh là bạn cũng có thể bước đi trên con đường này. Nhưng điều đó không có nghĩa là cánh cửa đã đóng lại với ước muốn nâng cao kiến thức cũng như bản lĩnh cho mình. Học Cao đẳng là bước đầu tiên mở ra cơ hội cho bạn.

Nếu bạn có đủ bản lĩnh, có đủ đam mê thì hãy đăng lý theo học ngành Y với rất nhiều chuyên ngành khác nhau tại Cao đẳng Y dược TP Hồ Chí Minh. Bạn có thể liên hệ để được tư vấn và nộp hồ sơ tuyển sinh tại địa chỉ sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : số 73 Văn Cao, P. Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Website chính thức: http://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!