Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Kỳ Thi THPT Quốc Gia

Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y TP Hồ Chí Minh năm 2017

Điểm chuẩn Đại học năm 2017 khó lường trước được diễn biến

Với phổ điểm Đại học cao chót vót so với các năm trước, kỳ xét tuyển Đại học đợt một sẽ diễn biến hết sức phức tạp đặc biệt không thể tiên lượng được chính xác điểm chuẩn Đại học năm 2017.

Thí sinh muốn trúng tuyển Đại học phải lưu ý khi làm thủ tục...

Để có thể không bỏ lỡ cơ hội vào Đại học, các thí sinh ngoài việc đợi chờ điểm chuẩn từ phía các trường còn cần phải lưu ý khi làm thủ tục xét tuyển năm 2017.

Điểm chuẩn Đại Học Y Dược TP.HCM năm 2017 sẽ tăng 2 điểm so...

Trong năm 2017, điểm chuẩn của nhiều trường Đại học sẽ tăng so với với năm 2017 đặc biệt là những trường đào tạo Y Dược tại khu vực phía nam trong đó có trường Đại học Y Dược TP.HCM.
Tra cứu điểm thi THPT Quôc Gia 2017

Tổng hợp danh sách các tỉnh công bố điểm thi THPT Quốc Gia 2017...

Tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 46 cụm thi đã công bố điểm thi THPT Quốc Gia năm 2017. Dưới đây là...

Quảng Ngãi công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017

Tỉnh Quảng Ngãi đã bắt đầu công bố điểm thi THPT Quốc gia năm 2017, các thí sinh có thể tra cứu điểm thi của khu vực này.

Bao nhiêu điểm thì đỗ tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2017

Cho đến thời điểm hiện tại chỉ còn 1 hoặc 2 ngày nữa điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2017 sẽ được công bố, vậy bao nhiêu điểm thì đỗ tốt nghiệp THPT?

Dự kiến điểm chuẩn Trường Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh

Các thí sinh có mong muốn vào học các trường Đại học Y dược có thể tham khảo dự kiến điểm chuẩn của trường Đại học Y dược TP. Hồ Chí Minh 2017 sau đây:

Kết thúc kỳ thi THPT 2017: Nhiều thành tích đáng nghi nhận

Nhiều thành tích được nêu ra đáng nghi nhận trong kỳ thi THPT 2017, tỷ lệ thí sinh tham gia năm nay rất cao đạt trên 99%.
tuyển sinh cao đẳng điều dưỡng tphcm năm 2017

Chưa biết kết quả thi THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng...

Kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 vừa kết thúc, các thí sinh đã hoàn thành bài thi của mình vậy chưa biết kết quả thi THPT có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM hay không?

Nóng: Tất cả đáp án 24 mã đề môn GDCD kỳ thi THPT Quốc...

Sáng nay 24/6 các thí sinh đã kết thúc kỳ thi THPT Quốc gia với môn thi cuối cùng là bài thi KHXH gồm 3 môn thành phần dưới đây là đáp án môn GDCD.

Đáp án và đề thi chính thức môn Địa lý kỳ thi THPT Quốc...

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sẽ cập nhật cho các thí sinh đáp án chính xác nhất của đề thi môn Địa lý kỳ thi TPHT Quốc gia năm 2017.

Full: Đáp án môn Lịch sử kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017

Sáng 24/6 các sĩ tử bước vào kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017 với môn thi cuối cùng là tổ hợp KHXH, dưới đây là đáp án và đề thi của 24 mã đề môn Lịch sử.
dang-ky-truc-tuyen
ho-so-xet-tuyen-cao-dang-duoc-2017
mau-phieu-dang-ky-xet-tuyen-cao-dang-duoc

Bài mới nhất

Học ngành Dược bạn có thể lựa chọn nhiều công việc

Nhiều cơ hội chọn nghề cho sinh viên ngành Dược

Sinh viên ra trường không tìm được công việc phù hợp đang là nỗi bận tâm rất lớn, thế nhưng đối với sinh viên ngành Dược lại có thể chọn cho mình công việc thích hợp.

Bài được xem nhiều

Đề thi chính thức và đáp án môn Toán kỳ thi...

Chiều nay (22/6) các thí sinh tiếp tục làm bài thi môn Toán - môn thi thứ hai của Kỳ thi THPT quốc gia 2017, dưới đây là đề thi chính thức và đáp án môn Toán kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.