Bất ngờ mức học phí VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2018

466

Cùng với nhiều lợi thế đã mang lại cho người học, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn đưa ra mức học phí hấp dẫn cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học, giúp nhiều sinh viên có thể an tâm học tập hiệu quả. 

Đào tạo ngành Xét nghiệm Y học chất lượng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
     Đào tạo ngành Xét nghiệm Y học chất lượng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Hiệu quả đào tạo sinh viên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trong hơn 10 năm đào tạo sinh viên các nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mang lại môi trường học tập hiệu quả cho các sinh viên nhờ ưu điểm nổi bật của mô hình Viện – Trường.

Hiện nay, không chỉ những sinh viên VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học mà những người học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nói chung, sinh viên Cao đẳng chính quy, Trung cấp Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược đều được đào tạo kết hợp lý thuyết và thực hành Xét nghiệm. Theo đó, các bạn được học tập trên giảng đường với sự hướng dẫn của những Giảng viên ưu tú, đồng thời còn được trực tiếp đến thực tế lâm sàng ở Bệnh viện. Cùng với đó, người học được hoàn thiện những lý thuyết và kiến thức cơ bản về nghề nghiệp, các kỹ năng thực hành cơ bản quan trọng, giúp bạn có thể tự tin ứng tuyển làm việc với vai trò là những Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y khoa.

Là một trường Cao đẳng Y Dược đã có kinh nghiệm đào tạo hơn 10 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nỗ lực để gây dựng niềm tin của các thí sinh và quý phụ huynh, thầy cô và chuyên gia trong ngành. Do đó, Nhà trường không ngừng cải thiện chương trình học cũng như chất lượng cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ Y khoa trong phòng thực hành. Nhờ đó, người học luôn được đảm bảo cơ hội được lĩnh hội nhiều tri thức nghề nghiệp quý giá.

Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM năm 2018
       Thông báo học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM năm 2018

Học phí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học TP.HCM năm 2018

Theo đánh giá của nhiều người, ngành Y Dược thuộc nhóm các ngành có mức học phí cao nhất hiện nay. Lý giải nguyên nhân này, các chuyên gia cho rằng sinh viên Y Dược có cường độ học tập lý thuyết và thực hành lớn, không chỉ thế, họ cần sử dụng nhiều thiết bị máy móc, hóa chất Y khoa đặc thù. Hơn nữa, ngành Y Dược hướng đến việc đào tạo ra những Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm,… tương lai để phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe cho con người, người học phải được đảm bảo một môi trường học tập phù hợp, đặc biệt là cơ hội được tiếp xúc với thực tế Bệnh viện, Nhà thuốc, Doanh nghiệp Dược sớm.

Học phí cao là điều dễ hiểu, tuy nhiên với mức học phí từ 20 triệu – 24 triệu mỗi năm trở thành gánh nặng cho nhiều người không có điều kiện về kinh tế. Do đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM áp dụng mức học phí cho sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm940.000 / tháng. Đây là mức học phí thấp nhất so với những trường Cao đẳng và Đại học đào tạo ngành Xét nghiệm. Trong quá trình học tập, các bạn được đảm bảo học tập lý thuyết và thực hành đầy đủ với máy móc, trang thiết bị hiện đại, mẫu thử và hóa chất chuyên ngành. Bên cạnh đó là cơ hội đi thực hành, thực tế ở các Bệnh viện chất lượng, liên kết đào tạo với Nhà trường.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM
              Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Bên cạnh mức học phí cao, sinh viên Y Dược cũng thường được đào tạo trong thời gian lâu hơn những ngành học khác. Với các thí sinh đăng kí học Văn bằng 2 cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thời gian được quy định từ 18 tháng đến 20 tháng tùy đối tượng sinh viên. Trong đó, thời gian thực hành và thực tế lâm sàng chiếm 70% tổng thời gian của quá trình học tập.

Bên cạnh cơ hội được thực hành, thực tế nhiều, sinh viên còn được tạo điều kiện về thời gian đi học. Để đảm bảo cho các bạn có thể vừa học vừa làm, Nhà trường tổ chức giảng dạy vào 2 ngày cuối tuần là thứ 7 và chủ nhật. Do đó, nếu thí sinh có mong muốn được đăng kí học Kỹ thuật Xét nghiệm Y học có thể chuẩn bị hồ sơ để đăng kí ngay từ bây giờ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199