Đã có thông tin hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2018

321

Đã từ lâu, Xét nghiệm Y học được xem là một lĩnh vực có vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam và thế giới, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh tốt hơn, từ đó mà đem lại hiệu quả chữa bệnh cao cho người bệnh. Với xu thế đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được nhiều người lựa chọn cho tương lai

Đã có thông tin hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2018
Đã có thông tin hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM 2018

Vì sao thí sinh nên đăng kí học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

Một tương lai tươi sáng với công việc ổn định, thu nhập đảm bảo là mong muốn chung của bất cứ ai. Đối với xã hội hiện đại, với nhịp sống sôi nổi và sự thay đổi luôn diễn ra hằng ngày trên nhiều lĩnh vực, con người cũng cần phải nắm bắt để có thể thay đổi và bắt kịp xu hướng. Nhiều người đang còn phân vân việc học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm có tốt hay không.

Trong lĩnh vực Y khoa, từ lâu ngành Kỹ thuật Xét nghiệm đã đóng một vai trò quan trọng không thể thay thế đối với quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh cho con người. Hiện nay, hệ thống thiết bị xét nghiệm ngày càng có độ tin cậy cao. Từ đó ngành này đã cung cấp ngày càng nhiều thông tin quan trọng giúp Y học tạo ra những bước tiến đáng kể như phân tích kiểu gen, kiểu hình, phát hiện được bệnh ở giai đoạn triệu chứng. Trong tương lai, chẩn đoán bệnh bằng kỹ thuật nano – một kỹ thuật mớixuất phát từ ngành công nghiệp điện tử đã nhanh chóng cho ra đời những thiết bị cảm biến sinh học (nhận diện và cho biết về sự xuất hiện một phân tử đặc hiệu) sẽ sớm được sử dụng trong phòng xét nghiệm, hứa hẹn đem lại nhiều tiện ích cho nền y học.

Như thế, có thể thấy Xét nghiệm lâm sàng là một phần không thể thiếu trong lĩnh vực y học hiện đại. Với tính ứng dụng cao, vai trò to lớn, ngành Xét nghiệm y học cần phải được đầu tư, không chỉ là nâng cấp hệ thống máy móc xét nghiệm. Bên cạnh đó, ngành này cần đào tạo nâng cao trình độ cán bộ, đội ngũ Kỹ thuật viên xét nghiệm chuyên nghiệp hơn. Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tạo ra cơ hội chuyển đổi ngành nghề, giúp thí sinh nâng cao chất lượng tương lai của bản thân.

Điều kiện và chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
Điều kiện và chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Điều kiện và chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học không phải là ngành học mới được đào tạo tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, nhưng sức hút đối với hệ học này lại chưa bao giờ giảm. Với những thành tích đã đạt được trong hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nhà trường đã trở thành địa chỉ đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm tương lai uy tín và chất lượng đã được các thí sinh và phụ huynh tin tưởng.

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục tuyển sinh ngành Xét nghiệm Y học, hệ Văn bằng 2 với điều kiện rộng mở. Điều kiện để thí sinh có thể học ngành này chính là đảm bảo đã tốt nghiệp một ngành thuộc hệ Cao đẳng trở lên. Theo đó, những thí sinh dù không tốt nghiệp chuyên ngành Sức khỏe vẫn có thể tự tin đăng kí học. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường cũng đảm bảo cả về mặt thời gian cũng như chương trình học để sinh viên có được kiến thức và kỹ năng chuyên môn hoàn thiện nhất.

Chương trình đào tạo giành cho sinh viên hệ VB2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM được phân bổ chỉ 30% lý thuyết nhưng có đến 70% thời gian học thực hành. Cùng với sự hướng dẫn của giảng viên trên giảng đường, các bạn có cơ hội đi thực tế ở Bệnh viện với sự hướng dẫn của Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm ưu tú đầu ngành. Nhờ đó, sinh viên có thể tự tin sẽ được tạo đủ điều kiện học tập để các bạn hoàn thiện bản thân cho nghề nghiệp tương lai.

Hồ sơ cần thiết khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
Hồ sơ cần thiết khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Hồ sơ cần thiết khi đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Theo quy chế tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đưa ra, thí sinh cần có những hồ sơ sau thì mới đủ điều kiện nhập học:

  1. Phiếu đăng kí xét tuyển (theo mẫu quy định, thí sinh có thể tải trên website Nhà trường)
  2. 01 giấy khai sinh của thí sinh: yêu cầu phải photo và công chứng
  3. 02 bản sao bằng tốt nghiệp THPT: yêu cầu công chứng
  4. 02 bản sao học bạ THPT hoặc BTVH: yêu cầu công chứng
  5. 4 ảnh 3×4 kèm theo 2 ảnh 4×6 với thời gian chụp không quá 6 tháng
  6. Hồ sơ học sinh – sinh viên
  7. Hồ sơ ưu tiên nếu có

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199