Địa chỉ nào có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM?

403

Ngành Xét nghiệm đóng vai trò quan trọng trong lĩnh vực Y tế nhờ việc hỗ trợ Bác sĩ trong quá trình chẩn đoán và chữa bệnh cho bệnh nhân, do đó Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm được nhiều người lựa chọn để đăng kí học. 

Hiểu thế nào là đúng về ngành Xét nghiệm Y học?
                                   Hiểu thế nào là đúng về ngành Xét nghiệm Y học?

Hiểu thế nào là đúng về ngành Xét nghiệm Y học?

Xét nghiệm Y học là chuyên ngành thuộc về Y học điều trị, bằng việc thực hiện những phân tích, nghiên cứu trực tiếp từ mẫu bệnh. Thông qua máy móc Y khoa hiện đại, Kỹ thuật viên Xét nghiệm sử dụng mẫu thử từ bệnh nhân hoặc các đối tượng nghiên cứu khác để tiến hành phân tích thành phần, phản ứng,… Mẫu thử có thể là mẫu da, tóc, nước tiểu, máu,…. Sau đó, các Bác sĩ dựa trên kết quả này để chẩn đoán tình trạng bệnh. Xét nghiệm không chỉ được thực hiện ở giai đoạn khám bệnh mà trong cả quá trình điều trị, một số bệnh rất cần đến những kết quả xét nghiệm để theo dõi tình hình sức khỏe của bệnh nhân.

Kỹ thuật xét nghiệm Y học là khoa học của nền Y học hiện đại, do đó, người làm ngành này không chỉ mang những tố chất cần thiết cho chuyên môn nghề nghiệp mà còn phải năng động, không ngừng trau dồi những hiểu biết về những bước tiến Y học thế giới.

Với việc trải qua một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, sinh viên sớm được xác định đúng đắn hướng phát triển của bản thân, tạo nền tảng vững chắc để phát triển tương lai. Do đó, nhiều người mong muốn tìm kiếm địa chỉ đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM.

Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu?
                   Đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM ở đâu?

Tuyển sinh VB2 Cao đẳng Xét nghiệm – Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM 

Nhu cầu học ngành Xét nghiệm tăng cao những năm gần đây, đặc biệt nhiều thí sinh gửi câu hỏi về cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là những người đã đi làm, từng tốt nghiệp ở một trường Cao đẳng hoặc Đại học nhưng vẫn có mong muốn học Xét nghiệm Y khoa. Vì thế năm 2018, Nhà trường đã thông báo tuyển sinh ngành Xét nghiệm, hệ Văn bằng 2 giúp nhiều thí sinh có thể đăng kí học.

Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là ngành học dành cho những thí sinh đã từng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên với ngành học bất kì.

Ngoài ra, để thành công ở lĩnh vực Xét nghiệm – một chuyên ngành liên quan đến chăm sóc sức khỏe con người không phải là chuyện dễ dàng, do đó so với những ngành học khác, Xét nghiệm Y khoa rèn luyện người học trong môi trường khác nghiệt, bạn nên chắc chắn về quyết tâm của bản thân khi đăng kí học.

Chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM
            Chất lượng đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM

Vì sao có thể tin tưởng chất lượng đào tạo VB2 Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có uy tín đào tạo sinh viên các ngành Y Dược trong hơn 10 năm, vì thế, Nhà trường luôn được nhiều quý phụ huynh, thầy cô và thí sinh tin tưởng gửi gắm tương lai nghề nghiệp.

Đối với sinh viên học Văn bằng 2 ngành Cao đẳng Xét nghiệm, các bạn được đào tạo trong môi trường chuyên biệt, thuận lợi để phát triển năng lực của bản thân. Trong quá trình học tại trường, sinh viên vừa được rèn luyện lý thuyết, vừa được học hỏi và cơ hội được thực hiện các kỹ năng thực hành Xét nghiệm lâm sàng tại Bệnh viện.

Những Giảng viên hàng đầu Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM nói rằng với việc được đào tạo trong nhiều môi trường giáo dục, đặc biệt là việc được tiếp xúc, thực hành ở Cơ sở Y tế là những nơi làm việc tương lai, sinh viên nhanh chóng được hoàn thiện bản thân với các kiến thức, kỹ năng cần thiết. Qua đó, các bạn có thể tự tin xin việc và làm tốt nhiệm vụ của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199