Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019 cần thỏa mãn điều kiện gì?

393

Với vai trò quan trọng của ngành, sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm cần đảm bảo nhiều tố chất nếu muốn trở thành những Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?
                             Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm?

Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của các công nghệ, máy móc và thiết bị hiện đại đang diễn ra trên nhiều lĩnh vực, ngành Xét nghiệm đang có những nỗ lực để chứng tỏ vai trò quan trọng của bản thân. Theo một nghiên cứu, hầu hết 70% kết luận Y khoa được căn cứ vào các kết quả phân tích từ khoa Xét nghiệm. Nhờ việc áp dụng khoa học công nghệ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y khoa bằng chuyên môn và cái tâm của bản thân đã giúp nhiều trường hợp bệnh nhân có thể kịp thời điều trị. Hơn thế nữa, rất nhiều xét nghiệm đã giúp ngành Y phát hiện ra nhiều loại virus, vi khuẩn mới,… và đạt được nhiều bước tiến đáng kể.

Theo những dự đoán của các Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, ngành Xét nghiệm sẽ tiếp tục hot trong tương lai. Bởi hiện nay, cách mạng công nghiệp 4.0 đang diễn ra và máy móc kỹ thuật hiện đại đang thể hiện những ảnh hưởng to lớn đến tất cả lĩnh vực. Do đó, những ngành áp dụng các kỹ thuật tiên tiên được “ưu tiên” phát triển. Tuy nhiên dù có máy móc nhưng điều đó không có nghĩa là nó có thể thay thế hoàn toàn con người. Những chiến sĩ Kỹ thuật viên thầm lặng bằng cái tâm và cái tầm với nghề là những yếu tố không một máy móc nào thay thế được.

Với việc học Liên thông Cao đằng Xét nghiệm, sinh viên có thể rèn luyện cho mình nhiều phẩm chất tốt đẹp. Đặc biệt, các bạn có thể tìm kiếm nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đối với một ngành nghề hot trong cả hiện tại và tương lai.

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đào tạo thế nào?
                Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đào tạo thế nào?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đào tạo thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn bắt kịp những thay đổi của xã hội để có những cải thiện có lợi cho sinh viên. Hiện nay, Nhà trường đang tích cực áp dụng chương trình đào tạo song song giữa thực hành và lý thuyết, với thời gian thực hành chiếm đến 70%. Trong quá trình đó, sinh viên Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được hoạt động nhiều trong phòng thí nghiệm đạt chuẩn chất lượng mà Bộ Y tế quy định. Bên cạnh đó, các bạn được tạo điều kiện đi thực tế và trực tiếp chứng kiến cách vận hành của Bệnh viện và công việc của những Kỹ thuật vên Xét nghiệm.

Ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, nhờ tiếp xúc với môi trường thực tế, sinh viên không chỉ bớt đi nỗi sợ hãi và bỡ ngỡ mà còn được hoàn thiện bản thân cả về kiến thức lãn kỹ năng. Đây chính là những tiền đề quan trọng để giúp các bạn tự tin sau khi ra trường.

Khi tốt nghiệp tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, sinh viên Liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm có thể nhận được  những công việc tại phòng, khoa Xét nghiệm của Bệnh viện, các cơ sở Y tế tư nhân, Nhân viên quản lý Y tế, giảng viên giảng dạy các bộ môn ngành Xét nghiệm tại các trường Trung cấp chuyên nghiệp hoặc Cao đẳng Y Dược,… Có thể nói cơ hội của những ai học ngành này vô cùng rộng mở.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019
            Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn là một địa chỉ uy tín mà thí sinh có thể tin tưởng lựa chọn để học tập. Với việc xây dựng hệ thống phòng thực hành chuyên nghiệp, tích cực liên kết đào tạo với Bệnh viện tại Hồ Chí Minh, Nhà trường đã tạo điều kiện để nhiều sinh viên Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm có thể nâng cao tay nghề của bản thân.

Để tham gia học tập, thí sinh cần đáp ứng những yêu cầu sau:

  • Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, không bằng buộc phải tốt nghiệp đúng chuyên ngành Xét nghiệm
  • Thí sinh hoàn thành đầy đủ hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học
  • Và cần vượt qua kì thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm

Năm 2019, người học có thể đăng kí nhiều đợt tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Xét nghiệm của Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để phù hợp với bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199