Năm 2019, hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM thế nào là đầy đủ?

418

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là lựa chọn đúng đắn cho những ai mong muốn nâng cao tay nghề và gắn bó với nghề nghiệp Kỹ thuật viên lâu dài, thí sinh có thể cập nhật hồ sơ tuyển sinh năm 2019 sau đây

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?
                                           Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là gì?

Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm được đào tạo tại các trường Cao đẳng Y Dược có nhiệm vụ chính là cung cấp cho người học những kiến thức nâng cao hơn về chuyên ngành so với hệ Trung cấp. Bên cạnh đó, ngành học này còn đào tạo các kỹ năng cho sinh viên, bao gồm cả những kỹ năng mềm để các bạn có thể làm tốt công việc trong các Bệnh viện và Phòng Xét nghiệm tư nhân khác. Do đó, lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Y học chính là con đường đúng đắn và có nhiều lợi thế cho người học trong xã hội hiện đại.

Hiện nay, với sự ảnh hưởng ngày càng mạnh mẽ của khoa học công nghệ hiện đại, những ngành nghề cần thiết sử dụng những máy móc và thiết bị ngày càng phát triển và đóng vai trò quan trọng đối với sự đi lên của xã hội. Ngành Xét nghiệm Y khoa xưa nay vẫn được đánh giá là bộ phận không thể thiếu trong hệ thống Y khoa.

Nói về thành tựu, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra các phân tích thông qua xét nghiệm cho ra kết quả chính xác cao, đảm bảo công tác chẩn đoán, điều trị cho bệnh nhân được tốt hơn. Hơn nữa, nhiều xét nghiệm đã giúp phát hiện bệnh ung thư, lao phổi ngay khi chưa hình thành dấu hiệu, giúp người có nguy cơ mắc bệnh có thể điều trị dứt điểm sớm. Do đó Xét nghiệm Y học không chỉ dành cho những người bệnh mà còn dành cho cả những người khỏe mạnh để kiểm soát cơ thể.

Học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm không chỉ nâng cao tay nghề mà còn được làm việc ở một lĩnh vực “hot” và quan trọng trong mọi giai đoạn phát triển của xã hội.

Điều kiện tuyển sinh và phương hướng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
Điều kiện tuyển sinh và phương hướng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Điều kiện tuyển sinh và phương hướng đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Với kinh nghiệm nhiều nam đào tạo sinh viên Y Dược, đảm bảo 100% sinh viên ra trường có việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn cập nhật những xu hướng học tập mới nhất. Nhận thấy Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm là một hướng đi được nhiều thí sinh lựa chọn, Nhà trường đã tổ chức các khóa học vào cuối tuần để thí sinh đăng kí. Trong đó, Cao đẳng Y Dược TP.HCM chỉ tuyển sinh những đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Bên cạnh đó, các bạn cũng cần hoàn thành những yêu cầu về hồ sơ để có thể đăng kí học.

Theo lãnh đạo của Nhà trường, sinh viên Y Dược thời hiện đại nếu muốn làm tốt công việc không chỉ cần một kiến thức vững vàng về chuyên môn mà còn phải đảm bảo thành thạo những kỹ năng liên quan. Đối với ngành Xét nghiệm là một ngành học khó và luôn luôn thay đổi theo sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện đại, các bạn cần phải trau dồi cho mình sự thành thạo những kỹ năng Xét nghiệm để  không bị động.

Nhận định được điều ấy, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tạo nhiều điều kiện để sinh viên ngành Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm có thể được thực hành và thực tập. Với những nỗ lực cần thiết, Nhà trường đã giúp sinh viên có đến 70% thời gian thực hành, trong đó bao gồm cả việc đi thực tập. Điều này không chỉ giúp các bạn linh hoạt thay đổi môi trường học mà còn được tiếp thu nhiều nguồn tri thức, kỹ năng đến từ giảng viên và các Bác sĩ, Dược sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp.

Nhờ phương hướng đào tạo hợp lý mà các bạn sau khi tốt nghiệp đã có thể tự tin với hành trang góp nhặt được suốt quá trình gắn bó với trường Cao đẳng. Hiện nay, tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm xong, thí sinh có thể làm việc tại các Bệnh viện, Phòng, Ban, Chuyên khoa Xét nghiệm có mặt ở các cơ sở khám chữa bệnh, làm giảng viên ngành Xét nghiệm Y học, Quản lý Y tế,….

Hồ sơ tuyển sinh và thời gian đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM
        Hồ sơ tuyển sinh và thời gian đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Hồ sơ tuyển sinh và thời gian đăng kí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM

Nếu như yêu thích ngành Xét nghiệm và có mong muốn nâng cao tay nghề, thí sinh có thể chuẩn bị những hồ sơ sau để tham gia tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM.

  • 1 bản photo giấy khai xinh của thí sinh
  • 2 bản photo Bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6
  • 2 bản photo Bảng điểm của ngành Trung cấp đã học
  • 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên
  • Hồ sơ ưu tiên nếu có
  • Lưu ý tất cả các giấy tờ đều photo công chứng

Năm 2019, thí sinh có thể lựa chọn các khóa học vào cuối tuần. Sau khi đăng kí, xét duyệt hồ sơ và vượt qua kì thi Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Xét nghiệm, sinh viên sẽ được đào tạo với một khóa học hấp dẫn và bổ ích.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199