Ngành Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM xét tuyển khối nào năm 2019?

209

Với nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực làm việc tại các Cơ sở Y tế hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh nhiều khối thi cho Cao đẳng Xét nghiệm.

Đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019
Đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Đối tượng tuyển sinh ngành Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Kỹ thuật viên Xét nghiệm là người có nhiệm vụ là thực hiện những thủ thuật Xét nghiệm, đưa ra những nhận định lâm sàng về tình trạng bệnh của bệnh nhân. Những căn cứ này giúp Bác sĩ chẩn đoán chính xác về bệnh và diễn biến bệnh, từ đó có thể giúp người bệnh nhanh chóng chữa bệnh. Xét nghiệm sớm còn có thể phát hiện ra nhiều bệnh nguy hiểm, đặc biệt là ung thư.

Với sự phát triển của khoa học, kỹ thuật hiện đại, Kỹ thuật viên Xét nghiệm phải đứng trước những thử thách đó là thay đổi để phù hợp. Theo đánh giá của Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần phải đảm bảo vững vàng về kiến thức, kỹ năng và không ngừng trau dồi các phẩm chất của một người làm Y Dược chuyên nghiệp. Muốn vậy, thí sinh nên chọn lựa địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín và đảm bảo chất lượng. Với môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên Y Dược, cơ hội thực hành và thực tập sẽ giúp bạn có thể trang bị cho mình nhiều kiến thức và kỹ năng tốt hơn.

Nhận thấy nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn nhân lực là những Kỹ thuật viên ngành Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học với nhiều đối tượng:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với người mới hoàn thành kì thi THPT Quốc gia năm 2019).
  • Ngoài ra, bạn bắt buộc phải đảm bảo tham gia các buổi học theo quy định cũng như không chịu bất cứ trách nhiệm hình sự nào.
Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM xét tuyển những khối thi nào?
Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM xét tuyển những khối thi nào?

Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM xét tuyển những khối thi nào?

Lĩnh vực Y Dược bao gồm nhiều ngành học khó và thường dành cho các bạn có thế mạnh về các ngành khoa học tự nhiên. Ngoài ra, các bạn cũng được yêu cầu là phải có sự chịu khó, kiên nhẫn nhất định. Tuy nhiên, những phẩm chất thuộc về năng lực có thể được rèn luyện trong quá trình học tập, chỉ cần bạn đam mê với có quyết tâm thành công ở lĩnh vực đã học. Hiểu được điều đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn tuyển sinh ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với tất cả các khối. Vì vậy không chỉ những bạn khối A,B mà những ai học khối C, D đều có cơ hội học tập ở ngành này.

Nếu như có niềm yêu thích với Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM, bạn hãy chuẩn bị những hồ sơ cần thiết sau:

  • Giấy khai sinh bản sao: số lượng 1 bản
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: số lượng 2 bản photo công chứng
  • Học bạ THPT: 2 bản photo công chứng
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 có ghi rõ ngày sinh, họ tên và địa chỉ quê quán (ghi tỉnh)
Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế
Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur TP.HCM đạt chuẩn yêu cầu của Bộ Y tế

Với vai trò là một trong những trường thuộc hệ thống các trường đào tạo Y Dược khu vực miền Nam, Cao đẳng Y Dược TP.HCM được nhiều thí sinh tin tưởng lựa chọn là nơi học tập có thể an tâm về chất lượng.

Nhà trường đã thu hút nhiều giảng viên giỏi công tác, đem đến cho sinh viên những giờ học bổ ích không chỉ về kiến thức chuyên ngành mà còn với nhiều kỹ năng mềm khác. Đặc biệt với mô hình đào tạo Nhà trường Y Dược liên kết chặt chẽ với Bệnh viện, sinh viên có điều kiện đi thực tập ở Bệnh viện. Điều này không chỉ giúp bạn học tốt những kiến thức chuyên môn của ngành Xét nghiệm mà còn thực hiện đúng quy trình và đảm bảo an toàn các kỹ năng chuyên môn. Ngoài ra, những giờ học bổ ích, sáng tạo sẽ khơi gợi ở các bạn sự yêu thích đối với nghề nghiệp.

Hiện nay Trường đã được công nhận về chất lượng cơ sở vật cất cũng như chất lượng giảng dạy theo đánh giá của nhiều chuyên gia giáo dục. Với những sự tự hào đó, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn nỗ lực để nâng cao chất lượng đào tạo, mang lại môi trường học tập phù hợp dành cho sinh viên các ngành Y Dược.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199