Giới thiệu Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đầu ngành trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế vinh dự được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur, cha đẻ của nền Y học hiện đại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập vào năm 2008, tính đến nay đã cho ra trường hàng ngàn sinh viên chất lượng cao. Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, Nhà trường đã có cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Trong năm 2019, Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược trên quy mô toàn quốc.

Năm 2019, Nhà trường tuyển sinh đào tạo Cao đẳng với 5 mã ngành chính: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chắc năng hệ chính quy, Văn bằng 2 và Liên thông từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng.

“Điều kiện để trở thành sinh viên tại trường là Thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT quốc gia”

Sinh việc học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được những gì?

Các sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được trải nghiệm trong mô hình Nhà trường – Bệnh viện, và là ngôi trường duy nhất tại thủ đô Hà Nội sở hữu Bệnh viện riêng trực thuộc Nhà trường.

Với phương châm sinh viên ra trường phải “Giỏi về Nghề Y, Chuyên sâu về Nghề Dược”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường có uy tín hàng đầu trong hệ thống Giáo dục Y tế Quốc gia, được giao nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực Y tế trình độ Cao đẳng đạt chuẩn Bộ Y tế.

Nhà trường luôn chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề y dược. Mục tiêu hướng tới là 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

Đặc biệt sinh viên tốt nghiệp loại Giỏi Trường tại trường sẽ được tuyển dụng làm việc tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trường Giang Hà Nội. Đây là Bệnh viện trực thuộc Nhà Trường nhằm phát huy tối đa hiệu quả của mô hình đào tạo Viện – Trường.

Xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019

Khi nào thì nộp hồ sơ xét tuyển về nhà Trường

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia có nguyện vọng theo học tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ vào 2 đợt dưới đây.

– Đợt 1: Từ ngày 20/04 là thời gian nộp hồ sơ xét tuyển dành cho tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2016 trở về trước. Xét tuyển và nhập học đợt 1 được thực hiện trong tháng 5 năm 2019.

– Đợt 2: Từ ngày 1/07 tất cả các thí sinh tốt nghiệp THPTquốc gia năm 2019 có thể nộp hồ sơ xét tuyển. Trường sẽ khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7, 8, 9 năm 2019. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 là tháng 7 và tháng 8 năm 2019.

Các bạn thí sinh muốn theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc đến trực tiếp văn phòng tuyển sinh hoặc đăng ký trực tuyến tại website: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội (Bệnh viện Châm cứu Trung Ương) – VPĐD: Phòng 506, Tầng 5, Nhà 2. Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  37/3 Ngô Tất Tốt, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913