Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn

Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều thí sinh sau khi Bộ Y tế ban hành Thông tư số 26/2015/TTLT-BYT-BNV về chuẩn hoá trình độ cán bộ ngành Y tế. Nhằm đáp ứng nhu cầu của phần đa các cán bộ Y tế ngành Y Dược có bằng Trung cấp Y Dược muốn liên thông lên trình độ Cao đẳng Dược hiện nay. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM từ trình độ Trung cấp.

Chương trình đào tạo đạt chuẩn đầu ra Bộ Y Tế theo hình thức thi tuyển đầu vào của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đội ngũ giảng viên đạt trình độ Phó giáo sư, Tiến Sĩ, Thạc sĩ... không những giỏi về chuyên môn, mà còn được đánh giá cao về Y Đức, đây là điều cần nhất của một người làm việc trong ngành Y tế. Học viên sau khi tốt nghiệp khoá Cao đẳng Dược liên thông đều sẽ được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp, và hoàn toàn tự tin 100% về tay nghề, bản lĩnh cũng như kiến thức chuyên môn của mình. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng liên thông, các học viên hoàn toàn được phép liên thông lên Đại học Dược nếu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu liên thông.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sài Gòn 0886.303.303