Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Trong những năm trước đây thiếu thông tin tuyển sinh nên hầu như các bạn sinh viên học sinh đa phần chọn các ngành nghề hot đã dẫn đến mất cân bằng nguồn nhân lực ngày nay, trong khi các bạn sinh viên ở các ngành Hot thì là thất nghiệp. Theo thống kê 2016 có đến hơn 200000 sinh viên ra trường và thất nghiệp thì ngành Điều dưỡng để tuyển được người nhà tuyển dụng chấp nhận mức lương rất cao nhưng tình trạng khan hiếm vẩn cứ diễn ra. Để nhằm cân bằng nguồn nhân lực Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy theo chương trình đào tạo chuẩn của Bộ Y Tế.

Học viên được gì khi học VĂN BẰNG 2 CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH?

• Được học chương trình đào tạo đạt chuẩn của BỘ Y TẾ
  • Được học lý thuyết và thực hành thực tế song song trong quá trình học.
  • Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
  • Ngoài tay nghề Học viên còn được day về y đức.
  • Học viên tốt nghiệp tại trường cao đẳng y dược TP Hồ Chí Minh đều được các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám ưu tiên khi xin việc làm.
  • Học viên được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.
  • Được liên thông lên đại học điều dưỡng tại các Trường đại học Y Dược khắp cả nước.

Tư vấn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM :  0886.303.303