Liên Thông Cao đẳng Điều Dưỡng Sài Gòn

Theo thống kê của Bộ Y tế, nếu theo tiêu chuẩn quốc tế với tỷ lệ 1 Bác sĩ cần 4 Điều dưỡng thì hiện nay Việt Nam thiếu rất nhiều và đương nhiên những Điều dưỡng có tay nghề cao, kinh nghiệm lâu năm thì còn rất cần. Hiện nay các phòng khám tư nhân, bệnh viện quốc tế thậm chí bệnh viện công vẫn đang tìm những điều dưỡng viên có tay nghề với mức lương khá cao để làm việc.

Nhận thấy nhu cầu nhân lực của ngành Điều dưỡng và chỉ tiêu liên thông cũng như đào tạo nguồn nhân lực bổ sung Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh hệ chính quy theo quy định của chương trình đào tạo đạt chuẩn do Bộ Y Tế cấp.

Học viên được gì khi học LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG ĐIỀU DƯỠNG TẠI Trường PASTEUR?

• Được học và thực hành thực tế trong quá trình học.
  • Học viên tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy.
  • Học viên tốt nghiệp đảm bảo giỏi tay nghề và giàu y đức.
  • Học viên tốt nghiệp tại Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh đều được các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám ưu tiên khi xin việc làm.
  • Học viên được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.
  • Được liên thông lên Đại học Điều dưỡng tại các Trường Đại học Y Dược khắp cả nước.

Tư vấn tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP Hồ Chí Minh : 0886.303.303.