Cao Đẳng Dược Sài Gòn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy đối với tất cả học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là trường đào tạo những Dược sĩ Cao đẳng hàng đầu tại TPHCM. Được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt chuẩn Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với đổi mới phương pháp giảng dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.

Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm đào tạo, Nhà trường càng khẳng định mình hơn trong lĩnh vực Dược được thể hiện qua số lượng Dược sĩ sau khi tốt nghiệp ngành Dược tại trường đều có việc làm ngay tại các bệnh viện, nhà thuốc, công ty Dược phẩm… và được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với thông tin sau:

- Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Dược

- Mã ngành Cao đẳng Dược: 6720201

- Bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Dược chính quy.

- Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương

- Thời gian nhận hồ sơ: vào tất cả các ngày trong tuần.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ hoặc đăng ký trực tuyến ngay.

• Cơ sở đào tạo số 1: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh - TPHCM.
  • Cơ sở đào tạo số 2: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại:  09.6295.6295
  • Bản đồ chỉ đường: Xem chi tiết!