Cao đẳng KTVLTL và PHCN

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn tự hào là trường đào tạo những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu Cao đẳng hàng đầu tại TPHCM. Được trang bị cơ sở vật chất, hệ thống phòng học trang thiết bị hiện đại và đồng bộ đạt chuẩn Bộ GD&ĐT, Bộ Y tế, Bộ LĐTB&XH kết hợp với đổi mới phương pháp giảng dạy từ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với thông tin sau:

- Ngành tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu

- Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu: 6720604

- Bằng cấp được cấp sau khi hoàn thành chương trình học: Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy.

- Đối tượng tuyển sinh: Các thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT, Bổ túc THPT hoặc tương đương

- Thời gian nhận hồ sơ: vào tất cả các ngày trong tuần.

Các thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay từ bây giờ hoặc đăng ký trực tuyến ngay.

• Cơ sở đào tạo số 1: 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh - TPHCM.
  • Cơ sở đào tạo số 2: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân - TPHCM
  • Điện thoại:  0886.303.303
  • Bản đồ chỉ đường: Xem chi tiết!