Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn

Theo thông tin từ Bộ Y Tế nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ cũng như trình độ chuyên môn từ năm 2020 Bộ y tế sẽ chính thức loại bỏ chức danh cán bộ trung cấp trên toàn ngành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu Liên thông từ trung cấp lên cao đẳng,cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao. Trường Cao đẳng xét nghiệm TP Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh Liên thông cao đẳng xét nghiệm hệ chính quy, chương trình đào tạo đạt chuẩn của Bộ y tế.

Học viên được gì khi học LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG XÉT NGHIỆM TẠI TP HỒ CHÍ MINH?

• Được học lý thuyết và thực hành ứng dụng thực tế trong quá trình học.
  • Được giảng dạy bởi các các giảng viên là những giáo sư có nhiều kinh nghiệm và có tâm trong nghề
  • Học viên tốt nghiệp được cấp bằng cao đẳng Xét nghiệm chính quy.
  • Học viên tốt nghiệp không chỉ giỏi tay nghề mà còn phải giàu y đức.
  • Học viên tốt nghiệp tại trường cao đẳng y dược TP Hồ Chí Minh đều được các bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám ưu tiên khi xin việc làm.
  • Học viên được giới thiệu việc làm khi tốt nghiệp.
  • Được liên thông lên đại học xét nghiệm tại các Trường đại học y dược khắp cả nước.
  • Đối với những học viên đang đi làm Trường tạo điều kiện thời gian học ngoài giờ hành chính như buổi tối, thứ 7 và chủ nhật.

HOTLINE tư vấn tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm TP Hồ Chí Minh : 0996.303.303 - 0996.303.303!

• Địa chỉ liên hệ :Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
  • Địa chỉ : số 73 Văn cao - P. Phú Thọ Hòa - Q. Tân Phú - TP Hồ Chí Minh
  • Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
  • HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 - 0886.303.303