Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TP.HCM thông báo mức học phí “rẻ bất ngờ” năm 2018

320

Nhiều sinh viên vui mừng đón tin mới khi Cao đẳng Hộ sinh Pasteur thông báo mức học phí “rẻ bất ngờ” năm 2018, cùng với đó là những ưu đãi hấp dẫn trong năm học mới, do đó thí sinh có thể an tâm đăng kí học nhanh chóng ngay hôm nay. 

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
         Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Mặt bằng học phí của các trường đào tạo Y Dược tại TP.HCM 

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, học phí của các trường Y Dược luôn ở mức cao. Theo thông tin khảo sát của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, học phí của một số trường Đại học Y nổi tiếng như sau: Mức học phí 1.070.000 đồng/tháng được áp dụng cho sinh viên chính quy tại Trường Đại học Y Dược TP.HCM; trong khi đó, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch có ngành lên đến 4,4tr/tháng. Có thể thấy, đây đều là những mức học phí “trên trời”, khiến không ít thí sinh khó có thể đáp ứng.

Nhiều người cho biết sở dĩ nhóm ngành này có học phí cao bởi đặc thù của môi trường học cần thiết phải đầu tư nhiều hơn về thời gian và cơ sở vật chất. Sinh viên Y Dược có số năm học thường dài hơn, đồng thời các bạn thường xuyên thực hành, có nhu cầu tiếp xúc với máy móc, thiết bị, dụng cụ, hóa chất, mô hình,….

Tuy nhiên, ngành Y Dược vẫn là con đường hấp dẫn giúp nhiều người có được thành công. Nhiều lãnh đạo của các trường Y Dược cho biết cả về cơ hội việc làm lẫn tầm quan trọng, giá trị của nghề nghiệp, ngành Y Dược vẫn hứa hẹn giúp nhiều người có cuộc sống ổn định. Bởi đối với xã hội, lĩnh vực Y tế luôn cần được chú trọng để nâng cao sức khỏe nhân dân và chất lượng cuộc sống.

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TP.HCM năm 2018
                         Học phí Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TP.HCM năm 2018

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TP.HCM bao nhiêu?

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp THPT và yêu mến công việc của những nữ Hộ sinh. Để giúp các bạn thuận lợi hoàn thành quá trình học, Nhà trường đã điều chỉnh mức học phí tới mức phù hợp.

Sinh viên chỉ cần chi trả mức học phí 940.000/tháng trong thời gian học, đặc biệt thí sinh có thành tích học tập tốt trong những năm học phổ thông đều có cơ hội nhận gói học bổng tài trợ kì 1 năm nhất tương đương với việc miễn 100% học phí. Trong đó, các bạn  sinh viên được đảm bảo đầy đủ các điều kiện học tập với phòng học khang trang, rộng rãi và sạch sẽ; phòng thực hành hiện đại, nhiều thiết bị Y khoa, dụng cụ và mô hình cần thiết cho chuyên môn; sân bóng đa năng phục vụ thể thao.

Với sự đầu tư về cơ sở vật chất, sinh viên khi theo học tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM được tạo những điều kiện học tập tốt giúp các bạn có thể an tâm theo học.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM
                             Chất lượng đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TP.HCM

Chất lượng đào tạo sinh viên Cao đẳng Hộ sinh Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM hiện nay đang thực hiện mô hình đào tạo Bệnh viện – Trường học, sinh viên Y Dược được đào tạo linh hoạt trong các môi trường khác nhau, đó là môi trường giáo dục nơi giảng đường và môi trường thực tế nghề nghiệp tại Bệnh viện. Theo đó, các bạn không chỉ được học tập lý thuyết mà còn được nâng cao kỹ năng chuyên môn nhờ những giờ thực hành và thực tế lâm sàng.

Đối với những sinh viên ngành Cao đẳng Hộ sinh, các bạn sẽ được thực tế ở Bệnh viện liên kết đào tạo với Nhà trường trong vai trò là thực tập sinh nữ Hộ sinh. Tại đây, sinh viên được hướng dẫn và luyện tập các công việc quan trọng của một Hộ sinh cần làm như hỗ trợ chăm sóc bà bầu, tắm rửa cho trẻ em sơ sinh, tư vấn sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình,….

Sau khi kết thúc khóa học, các bạn đã giúp bản thân có được tri thức và kỹ năng chuyên môn nhất định để tham gia xin việc, tự tin hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ ngành Y chân chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199