Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur bất ngờ tuyển sinh nhiều đối tượng 2018

437

Với tầm quan trọng mà ngành Xét nghiệm mang lại cho xã hội hiện đại, Cao đẳng Xét nghiệm bất ngờ tuyển sinh nhiều đối tượng 2018, mở ra cơ hội học tập ở một trong những ngành nghề hấp dẫn nhất hiện nay.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2018
              Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Pasteur năm 2018

Trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học cần những phẩm chất gì?

Ngành Xét nghiệm Y học được đánh giá là có tính ứng dụng cao, không thể thiếu trong quy trình chẩn đoán bệnh và công tác phòng bệnh. Kỹ thuật viên  Xét nghiệm Y học sử dụng máy móc, thiết bị chuyên khoa để thực hiện xét nghiệm, phân tích mẫu thử. Kết quả ấy sẽ có ảnh hưởng đến độ chính xác của những kết luận Y khoa về tình trạng bệnh của bệnh nhân hoặc việc phát hiện công dụng, phản ứng của những chất mới, các loại virus là có ích hay không,…. Do đó, một Kỹ thuật viên cần đảm bảo những phẩm chất cần thiết để trở thành người làm việc chuyên nghiệp trong những cơ sở Y tế.

Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học cần có những phẩm chất gì?
                   Kỹ thuật viên Xét nghiệm y học cần có những phẩm chất gì?

Muốn làm tốt vai trò của mình, trước hết người học phải am hiểu sâu sắc về tầm quan trọng và chức năng cũng như các kiến thức chuyên môn như về kỹ thuật Xét nghiệm, quy tắc để đảm bảo an toàn trong phòng thí nghiệm, cách bảo quản mẫu vật,…. Đặc biệt họ cần thực hiện chính xác trong quá trình Xét nghiệm. Ngoài ra, người học cần đức tính cẩn thận, tỉ mỉ, tính kiên nhẫn và trang bị thêm cho bản thân những kỹ năng mềm như kỹ năng bảo vệ sức khỏe, kỹ năng thư giãn, kỹ năng lập kế hoạch cho bản thân,….

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học là gì?

Theo nhiều đánh giá, ngành Xét nghiệm nói riêng và ngành Y Dược nói chung có môi trường làm việc khá “khắt khe”, vì thế không phải ai cũng phù hợp để thành công ở lĩnh vực này. Đối với ngành Xét nghiệm Y học, con đường trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm lại không dễ dàng. Do đó, năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur (Địa chỉ tại: Phòng 501, số 41 Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội) đã tuyển sinh các đối tượng học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm với những yêu cầu sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
                  Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
  • Thí sinh là đối tượng đã đỗ tốt nghiệp THPT
  • Thí sinh đảm bảo đủ sức khỏe để tham gia đầy đủ các buổi học tại trường theo quy định
  • Xét nghiệm là ngành học hấp dẫn, thu hút nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng kí, nhưng việc theo đuổi ngành học này đến cùng lại là chuyện không dễ gì làm được, vì thế nếu có niềm yêu thích với ngành học này bạn mới nên quyết định đăng kí

Theo Cán bộ phòng đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cho biết, những điều kiện tuyển sinh trên sẽ giúp nhiều người có cơ hội đăng kí học ngành Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm. Ngoài ra, với việc khuyến khích các thí sinh yêu thích nghề Kỹ thuật viên ở lĩnh vực này, Nhà trường còn hạn chế được số lượng thí sinh đăng kí theo xu hướng, dẫn đến việc học bị bỏ dở và kéo theo nhiều kết quả không mong muốn khác.

Chất lượng đào tạo sinh viên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur
        Chất lượng đào tạo sinh viên ngành Xét nghiệm tại Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur được đào tạo như thế nào?

Nắm bắt nhanh chóng nhu cầu của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện đã và đang làm tốt công tác đào tạo sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Y học, nỗ lực để mang lại sự thành công cho sinh viên. Theo đó, các bạn được đào tạo theo hướng chuyên sâu để hoàn thiện kiến thức, kỹ năng và thái độ.

Mô hình bệnh viện – trường Y đã được áp dụng, giúp sinh viên có thể vừa học tập ở giảng đường, vừa thực hành ở bệnh viện riêng do Nhà trường liên kết đào tạo. Vì thế thời gian học không chỉ là dịp để các bạn trau dồi kiến thức, chuyên môn mà còn là khoảng thời gian quý giá để bạn hoàn thiện nhiều kỹ năng Xét nghiệm lâm sàng, trải nghiệm thực tế.

Giảng viên Cao đẳng Y Dược Hà Nội cho biết, nhờ việc sinh viên được thực hành chiếm 70% thời gian học, các bạn có đủ thời gian để trau dồi, nâng cao bản thân. Đặc biệt, việc thực tế tại Bệnh viện cũng đem lại cho người học nhiều kinh nghiệm quý giá , giúp các bạn tránh bị bỡ ngỡ sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199