Có tăng học phí của Trường Cao đẳng Y Dược trong năm 2017?

1591

Rất nhiều thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ nào đào tạo tốt nhất, đặc biệt vấn đề học phí của những trường đào tạo Y Dược có thấp hay không?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2017 chất lượng

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2017 chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược chất lượng

Là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược uy tín, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình. Trong những năm qua, Nhà trường luôn đặt ra mục tiêu và đề hướng giảng dạy thích hợp, đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đưa ra. Bên cạnh đó, với sự nỗ lực không ngừng đổi mới, cải tiến phương pháp học tập giúp thí sinh nắm bắt được những kiến thức mới nhất, tốt nhất của nền Y học Việt Nam và trên thế giới.

Trong năm 2017, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện mô hình đào tạo Bệnh viện –  Trường học, dù là cơ sở ở Hà Nội hay TP.HCM vẫn cố gắng tạo điều kiện cho các thí sinh được thực tập ở các bệnh viện lớn trên địa bàn thành phố, đồng thời tăng cường những tiết thực hành lên gấp đôi, giúp thí sinh sau khi ra trường sẽ cóthể thành thạo tay nghề và bắt tay vào công việc ngay lập tức mà không cần tới quá trình đào tạo lại. Cho tới thời điểm hiện tại được sự ủng hộ của các chuyên gia giáo dục và sự tin tưởng của xã hội, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang từng bước khẳng định tính hiệu quả của mô hình đào tạo chất lượng cao gắn với việc làm trong lĩnh vực Y Dược.

Có tăng học phí của Trường Cao đẳng Y Dược trong năm 2017?

Có tăng học phí của Trường Cao đẳng Y Dược trong năm 2017?

Mức học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tăng hay không?

Không thể phủ nhận rằng mức học phí của những Trường đào tạo lĩnh vực Y Dược là cao hơn so với các ngành khác, đó là bởi khi học tập trong lĩnh vực này có rất nhiều trang thiết bị Y tế, máy móc, dụng cụ, hóa chất thực hành đắt đỏ. Nếu như muốn học tập ra trường với kết quả tốt, thì phải cung cấp đầy đủ những thiết bị, phòng thực hành đạt tiêu chuẩn chất lượng cho các sinh viên. Cũng chính vì thế các trường được phép tự chủ trong việc điều chỉnh mức học phí cho phù hợp với quá trình học tập.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, theo như Hiệu trưởng của thì việc xác định mức học phí sẽ dựa trên nguồn nhân lực đào tạo đó là đội ngũ giảng viên (phải là người có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm), đồng thời trang thiết bị cơ sở vật chất cũng phải đáp ứng được nhu cầu học tập rèn luyện tay nghề của sinh viên. Do  đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cân đối thu chi, đưa ra mức học phí thấp nhất, nhưng cũng đảm bảo chất lượng nhất cho sinh viên, giảm bớt gánh nặng áp lực kinh tế cho các em khi theo học tại đây. Nhà trường chỉ được áp dụng việc tăng học phí khi được cơ quan quản lý phê duyệt trên cơ sở mức trần học phí quy định của Bộ tài chính.

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Y Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có nhiều chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên

Bệnh cạnh việc cố gắng đưa ra mức học phí thấp nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên thuộc dạng chính sách.  Nhiều trường hợp đã được miễn giảm 100% học phí năm 2016 và tiếp tục được hỗ trợ học phí, học bổng các năm học tiếp theo. Học phí ngành Y Dược vốn đã cao hơn nhiều so với ngành học khác vì ngoài việc học lý thuyết các trường còn phải đào tạo thực hành, thực tế nghề y dược tại các cơ sở Y tế, bệnh viện nên khá tốn kém.

Chính vì những lý do trên mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra một mức phí phù hợp cho các thí sinh mà vẫn đảm bảo được chất lượng giảng dạy, hiện tại mức học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đang là 800.000 đồng/tháng. Với mức học phí không phải là quá cao này, các thí sinh có thể yên tâm học tập tại Nhà trường, nếu có thành tích tốt, các em sẽ nhận được học bổng của Nhà trường.

Cách đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức đào tạo 3 chuyên ngành chính đó là: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Nếu như đáp ứng được điều kiện này, thí sinh có thể hoàn thành hồ sơ và gửi về Nhà trường theo những cách sau đây:

  • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.
  • Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199