Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 cần những giấy tờ gì?

2227

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị những giấy tờ gì là băn khoăn của khá nhiều các bạn thí sinh. Cùng tham khảo những giấy tờ cần phải có trong bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược Pasteur dưới đây.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

Trong nhiều năm qua xã hội đã chứng kiến sự chững lại trong đào tạo các ngành học khác, tuy nhiên đối với ngành Y Dược thì lại có sự phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Khi mà nhu cầu cơ bản của cuộc sống đã được đảm bảo, thì người dân đã quan tâm nhiều hơn đến sức khoẻ của bản thân. Do đó nhu cầu chăm sóc, bảo vệ sức khoẻ của bản thân cũng như người thân cũng đã tăng lên đáng kể. Vì thế, trong tương lại và hiện tại, nếu các thí sinh không muốn thất nghiệp sau khi học xong, có được một công việc ổn định, thu nhập ổn thì hãy đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM ngay.

Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur từ nhiều năm nay đã trở thành một địa chỉ đào tạo uy tín, đáng tin cây dành cho các bạn thí sinh có mong muốn theo học ngành Y Dược. Năm 2018 này, căn cứ vào quy chế tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, cũng như tạo điều kiện đáp ứng cho các thí sinh có đam mê với ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT, không phải thi tuyển.

Điều kiện để xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT và giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời ( đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 ) hoặc bằng tốt nghiệp THPT ( đối với thi sinh tốt nghiệp từ 2017 trở về trước ).
 • Là người có lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự, sức khỏe tốt, đạo đức khá trở lên.

Ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo nhiều chương trình khác để phục vụ nhu cầu học tập của sinh viên như Văn băng 2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược TPHCM.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

Nếu đã đáp ứng được đủ các điều kiện xét tuyển nêu trên, các thí sinh hãy chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giầy tờ cần thiết sau:

 • 1 Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường ( Click vào đây để tải phiếu đăng ký xét tuyển )
 • 2 Bản photo công chứng học bạ THPT ( BTVH ).
 • 2 Bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời năm 2018 hoặc bằng tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở vê trước.
 • 1 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 4 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh ( lưu ý ảnh trong 6 tháng gần nhất ).
 • Các loại giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thời gian đào tạo các ngành học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm, sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá và cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành mình lựa chọn, và được phép liên thông Đại học Dược ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh Liên thông đã đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2018 nộp tại đâu?

Những thí sinh có mong muốn theo học Cao đẳng Y Dược thì cần phải lựa chọ đúng Trường đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Hiện nay trên địa bàn TPHCM có rất nhiều trường đào tạo Y Dược, tuy nhiên hệ Cao đẳng để lựa chọn Trường chuyên ngành thì chỉ có Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM. Khi theo học tại đây, người học sẽ được học trong môi trường giảng dạy chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao và tâm huyết với nghề. Lựa chọn xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM là quyết định vô cùng sáng suốt của người học.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?
Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cần những giấy tờ gì?

Các thí sinh muốn đăng ký học Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký theo 3 hình thức như sau:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại địa chỉ Website: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
 • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có địa chỉ tại 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM.

Sau khi thí sinh đã hoàn thành đăng ký trực tuyến, Nhà trường sẽ gọi đê xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học cho các trường hợp đáp ứng đủ điều kiện tuyển sinh của Nhà trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199