Học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại địa chỉ nào tốt nhất?

1618

Tôi đã tốt nghiệp Trung cấp Dược năm 2015 và có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2017 nhưng chưa biết có địa chỉ nào đào tạo tốt? Rất mong được trường tư vấn về vấn đề này.

ĐỊA CHỈ NÀO ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM TỐT NHẤT
ĐỊA CHỈ NÀO ĐÀO TẠO LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM TỐT NHẤT?

Ban tư vấn tuyển sinh xin trả lời:

Học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM đang được khá nhiều các thí sinh quan tâm vì nhu cầu bức thiết muốn nâng cao bằng cấp của mình. Để giúp bạn có thể lựa chọn được một địa chỉ học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin đưa ra một số gợi ý như sau:

Tại sao cần phải liên thông Cao đẳng Dược?

Liên thông Cao đẳng Dược là điều kiện bắt buộc để Dược sĩ Trung cấp nâng cao trình độ chuyên môn, đáp ứng yêu cầu chung của xã hội, phục vụ tốt nhất nhu cầu chăm sóc sức khỏe của đời sống nhân dân.

Theo Thông tư về chuẩn hóa trình độ cán bộ Y tế tại các bệnh viện, cơ sở y tế trong cả nước, tới năm 2018 trên cả nước sẽ ngừng đào tạo hệ Trung cấp. Đến năm 2021, nhân viên y tế trình độ Trung cấp sẽ phải học liên thông Trình độ cao hơn để đảm bảo việc làm của mình nếu không muốn bị đào thải.

Những tiêu chí nào để lựa chọn địa chỉ liên thông Cao đẳng Dược:

Dược sĩ là một ngành nghề có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của con người, do đó những người làm trong ngành Dược cần phải trải qua quá trình đào tạo bài bản về cả kiến thức và thực hành. Để có thể lựa chọn được một địa chỉ để học Liên thông Cao đẳng Dược hoặc Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì các bạn thí sinh cần lưu ý những yếu tố nào:

1. Cơ sở vật chất:

Cơ sở vật chất trong quá trình đào tạo là một trong những yếu tố cần được đề cập đến đầu tiên khi lựa chọn một cơ sở đào tạo liên thông Cao đẳng Dược. Vì với một Dược sĩ chuyên nghiệp, việc nắm chắc kiến thức lý thuyết và thành thạo việc áp dụng các kiến thức là một yếu tố bắt buộc để tránh gặp phải những sai lầm trong công việc.

TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM
TUYỂN SINH LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM

2. Đội ngũ giảng viên:

Giảng viên không chỉ là người truyền đạt kiến thức, mà còn là người trực tiếp truyền lửa nghề đến sinh viên. Một giảng viên có trình độ chuyên môn cao mới có thể truyền tải kiến thức, giải đáp câu hỏi của học viên một cách cặn kẽ. Đây là thước đo không thể thiếu để đánh giá chất lượng giảng dạy cũng như danh tiếng của những ngôi trường Cao đẳng Dược uy tín.

3. Chương trình đào tạo:

Chương trình đào tạo của bất cứ trường Cao đẳng Dược nào cũng cần đạt chuẩn chung của Bộ Y tế. Ngoài ra, mỗi cơ sở đào tạo sẽ có những hình thức đào tạo khác nhau để phát huy tối đa năng lực của học viên, cập nhật kiến thức mới để bắt kịp xu hướng chung của xã hội, có thể bắt tay với công việc ngay sau khi ra trường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo cán bộ y tế giỏi

Với gần 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít ngôi trường Cao đẳng hội tụ đầy đủ tiêu chí chất lượng dành cho sinh viên liên thông Cao đẳng Dược được Bộ Y tế công nhận.

Nhận thức được tầm quan trọng của việc học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược, Nhà Trường tiếp tục tuyển sinh các lớp liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược nói riêng và tất cả các chuyên ngành Trung cấp thuộc nhóm ngành sức khỏe nói chung. Với thời gian đào tạo 1,3 năm cùng khung giờ học linh hoạt (buổi tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày cuối tuần), giúp học viên có được đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để bước vào môi trường làm việc chuyên nghiệp sau chặng đường không quá dài với chương trình đào tạo Đại học.

HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM 2017
HỒ SƠ LIÊN THÔNG CAO ĐẲNG DƯỢC TPHCM 2017

Thí sinh có nhu cầu liên thông Cao đẳng Dược năm 2017 chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng;
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bốn ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp không đúng chuyên ngành Trung cấp Dược)
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Năm 2017 thí sinh đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM.
Địa chỉ: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TPHCM.
Số điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303
Website: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199