Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM phù hợp cho đối tượng nào?

381

Để đảm bảo chất lượng sau khóa học, công tác tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn đảm bảo chọn những đối tượng phù hợp với đặc thù của chương trình đào tạo

 Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
                Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Dược sĩ giỏi phải cần có những tố chất nào?

Với tầm quan trọng đối với việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của con người, Dược học nhanh chóng trở thành lĩnh vực hấp dẫn. Ngành Dược ngày nay còn giúp nhiều người tìm được công việc ổn định với thu nhập đáng kể để trang trải cuộc sống. Cũng vì vậy mà nhu cầu tuyển dụng những Dược sĩ chất lượng đã được nhiều Cơ sở Y tế chú trọng.

Đối với một Dược sĩ, việc đánh giá là giỏi hay không không chỉ căn cứ vào năng lực về kiến thức mà còn là sự ứng dụng của những kiến thức chuyên môn ấy vào thực tế. Ngày nay, Dược sĩ giỏi phải trang bị thêm nhiều kĩ năng mềm bên cạnh những kỹ năng chuyên môn, trong đó những kỹ năng mềm được ưu tiên bao gồm kỹ năng giao tiếp, kỹ năng tư vấn thuyết phục, kỹ năng quản lý thời gian,…

Dựa vào đó, các nhà tuyển dụng ngày nay có tâm lý tuyển dụng những Dược sĩ đảm bảo trình độ, đặc biệt thực hành tốt các kỹ năng mềm. Bên cạnh đó, nhiều Cơ sở hầu như chỉ tuyển Dược sĩ Cao đẳng trở lên. Đây chính là lý do chính mà Liên thông Cao đẳng Dược trở thành hướng đi được nhiều người lựa chọn.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
                  Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 thế nào?

Trở thành một Dược sĩ trong thời đại mới không phải là một việc dễ làm, bởi sự phát triển của xã hội khiến cho các Dược sĩ tương lai cũng phải thay đổi để phù hợp. Theo đó, đối tượng tuyển sinh dành cho Liên thông là những người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp thuộc nhóm Sức khỏe. Được biết, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM không quy định về ngành học Trung cấp bắt buộc là đúng ngành Liên thông.

Theo ý kiến của những giảng viên đang công tác tại trường, đối với ngành học Y Dược nói chung, người học cần có một niềm yêu thích đối với lĩnh vực đó. Bởi nếu không có niềm yêu thích đặc biệt, các bạn sẽ khó có được động lực để học tập một chuyên ngành khó khăn này.

Dược sĩ ngày nay có công việc rất đa dạng. Một số người đã tìm kiếm những công việc bán thuốc tại những Cơ sở quầy thuốc hoặc Nhà thuốc; nhiều người lựa chọn làm Trình dược viên cho những Công ty Dược phẩm,….. Muốn làm được những công việc đó, bản thân người học phải nỗ lực mới có thể thành công.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM
                       Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược bao lâu?

Để các sinh viên đảm bảo đủ hành trang kiến thức cũng như kỹ năng hoàn thiện nhất, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã căn cứ vào đối tượng tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược mà quy định thời gian đào tạo phù hợp.

Với yêu cầu ấy, những thí sinh tốt nghiệp đúng Trung cấp Dược khi đăng kí học hệ Liên thông Cao đẳng sẽ học trong 1,3 năm. Ngoài ra, những thí sinh tốt nghiệp ở những ngành Trung cấp Y Dược khác sẽ phải học thêm 3 tháng để có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược bên cạnh 1,3 năm học Liên thông.

Thời gian các lớp học sẽ diễn ra là vào các ngày thứ 7 và chủ nhật để nhiều người có thể đảm bảo công việc và nhiệm vụ học tập của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199