Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

1066

Học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đang là xu hướng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn, trong bối cảnh rất nhiều sinh viên tốt nghiệp ra trường nhưng thất nghiệp. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức xét tuyển.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đơn vị trọng điểm hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực cho ngành Y tế. Trong nhiều năm qua, Nhà trường đã phối hợp cùng với nhiều Bệnh viện trên địa bàn thành phố để đào tạo Cử nhân Đại học ra trường rồi nhưng chưa tìm được việc làm. Ngoài ra, Nhà trường còn phối hợp với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm, các Bệnh viện để đảm bảo đầu ra cho những sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Đây là một trong những vấn đề được BGH nhà trường đặc biệt quan tâm và giải quyết để đảm bảo chất lượng An sinh – Giáo dục – Việc làm cho sinh viên ngay từ khi còn học tại Nhà trường.

Đảm bảo đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM đạt chuẩn đầu ra.

Do tình trạng sinh viên Y – Dược trong nhiều năm qua không được đào tạo chuyên nghiệp, khi tốt nghiệp ra trường lại không đáp ứng được nhu cầu của xã hội ngày càng phát triển. Kể từ năm 2018, Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội đã ban hành quy chế mới, yêu cầu tất cả các Trường đào tạo nhóm ngành Y – Dược phải đặt mục tiêu chất lượng đào tạo lên hàng đầu, trong quá trình đào tạo phải kết hợp nhuần nhuyễn lý thuyết và thực hành tay nghề. Năm 2018 này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo hình thức miễn thi và xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên có chuyên ngành khác.

Những sinh viên khi theo học hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, với hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư trang bị đầy đủ cá thiết bị hiện đại. Đội ngủ giảng viên có trình độ Tiến sĩ, Phó Giáo sư, Thạc sĩ và tốt nghiệp các trường Đại học chuyên ngành, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy. Đặc biệt mô hình Trường học – Bệnh viện ( Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường đào tạo Y – Dược có bệnh viện riêng ) sẽ giúp các bạn sinh viên có được môi trường để thực tế tay nghề tốt nhất. Hơn 10 năm qua, bằng uy tín và trách nhiệm Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ngày càng hoàn thiện chương trình đào tạo bài bản, chất lượng, đạt chuẩn Bộ Y Tế và mang đến nhiều cơ hội việc làm tốt hơn cho sinh viên sau khi ra trường.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM ở đâu tốt?

Trên địa bàn TPHCM hiện nay có rất nhiều các Trường Cao đẳng Y Dược có đào tạo hệ VB2 Cao đẳng Dược, tuy nhiên để có thể lựa chọn một nơi đào tạo tốt thì các bạn sinh viên hãy lựa chọn những trường chuyên ngành về Y Dược. Đơn cử như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, là một ngôi trường chuyên ngành trong đào tạo sinh viên chuyên Y – Dược hàng đầu trên địa bàn TPHCM hiện nay. Để theo học VB 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer, các thí sinh cần đáp ứng điều kiện sau:

  • Thí sinh có bằng cấp thấp nhất từ Cao đẳng, Đại học trở lên.
  • Lí lịch trong sạch, hạnh kiểm tốt.
  • Không có tiền án tiền sự trong quá khứ.

Ngoài hệ Vb2 Cao đẳng Dược, các sinh viên hoàn toàn có thể lựa chọn các ngành khác tại Trường như: Liên thông Cao đẳng Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm; Văn bằng 2 Cao đẳng Hô sinh, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng tuỳ theo sở thích của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM sẽ căn cứ vào trường hợp cụ thể của người học, giao động từ 18 đến 20 tháng. Bằng được cấp sau khi tốt nghiệp là bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, khung thời gian đào tạo ngoài giờ hành chính.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018

Một bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đảm bảo các giấy tờ liên quan cần thiết sau:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Nhà Trường.
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ thông tin và có dấu xác nhận cơ quan địa phương, có bán tại tất cả các hiệu sách.
  • 02 ảnh 2×3 và 02 Ảnh 3×4 chụp trong 6 tháng gần nhất, có ghi thông tin cá nhân để liên hệ sau ảnh.
  • Các giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên (nếu có).
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Nhà Trường liên tục tuyển sinh và nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần.

Thí sinh có nguyện vọng học vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng TPHCM năm 2018 về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199