Bật mí lý do lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tăng cao.

1106

Trước bài toán nhân lực đang là vấn đề nan giải của nhiều cơ sở y tế, doanh nghiệp, nhiều người lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược như một hướng đi mới để theo đuổi nghề Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Cơ hội việc làm rộng mở cho sinh viên Cao đẳng Dược

Trong xã hội văn minh hiện đại, một trong những vấn đề mà con người quan tâm đó là việc chăm sóc sức khỏe. Do đó ngày càng nhiều hơn các trung tâm y tế như bệnh viện, phòng khám tư hoặc các công ty sản xuất, kinh doanh và phát triển sản phẩm đòi hỏi một lượng lớn nhân lực có chất lượng.

Lĩnh vực Dược phẩm đang được nhiều người quan tâm bởi theo thống kê đến năm 2020, số lượng dược sĩ cần thiết đáp ứng đủ các dịch vụ sức khỏe khoảng 20.000 người. Con số này nói lên rằng những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược trở lên có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn.

Dược sĩ mới tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều vai trò như trình dược viên tại các quầy thuốc của Bệnh viện và cơ sở kinh doanh, hoặc chuyên viên kiểm định chất lượng thực phẩm, mỹ phẩm. Ngoài ra họ cũng có thể tham gia vào lĩnh vực giáo dục, làm giảng viên giảng dạy trong các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược cả nước.

Cơ hội được phát triển nhiều kỹ năng cho bản thân

Môi trường làm việc đòi hỏi phải trong sạch bởi làm y dược nói chung không chỉ trong lĩnh vực dược phẩm, các công việc liên quan trực tiếp đến sức khỏe con người, vì vậy người làm trong nghề phải luôn giữ tinh thần thẳng thắn và trung thực.

Ngoài ra, đặc thù nghề nghiệp phải tiếp xúc với nhiều người, đây là dịp tốt giúp các Y Bác sĩ, Dược sĩ rèn luyện những kỹ năng mềm cho bản thân như kỹ năng giao tiếp, quản lý thời gian, làm chủ cảm xúc,…

Hơn nữa, công việc của một Dược sĩ khi với vai trò là Trình dược viên hay giảng viên, họ không thể rập khuôn lời nói và áp dụng lên nhiều đối tượng mà phải linh hoạt thay đổi. Đó là cơ hội để họ phát huy sự năng động của mình trước nhiều đối tượng và hoàn cảnh xã hội.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Học văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM thêm cơ hội có tương lai tươi sáng

Theo thống kê hiện nay chỉ có 1,9 Dược sĩ để đáp ứng nhu cầu chữa bệnh cho 10000 bệnh nhân. Có thể thấy hằng năm số lượng Dược sĩ được đào tạo từ các trường Đại học và Cao đẳng không đủ để giải quyết bài toán nhân lực của các nhà thuốc, bệnh viện và doanh nghiệp dược phẩm. Hơn nữa để đào tạo một khóa Dược sĩ có chuyên môn phải mất ít nhất là 3 năm. Do vậy, các trường Đại học và Cao đẳng cần có phương hướng đào tạo rút ngắn thời gian học nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ những yêu cầu về kiến thức, kỹ năng và đạo đức nghề nghiệp.

Khi xuất hiện hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ở một số trường cùng với những ưu điểm dành cho người học, nhiều người đam mê và mong muốn học sâu hơn lĩnh vực dược học đã ồ ạt tham gia xét tuyển.

Đối với sinh viên học hệ Cao đẳng Dược Văn bằng 2 vào thứ 7 và chủ nhật mỗi tuần, chỉ cần hoàn thành chương trình học 2 năm đã có thể được cấp bằng Dược sĩ Cao đẳng.

Tuy nhiên, khi muốn làn tốt công việc đòi hỏi có chuyên môn cao ở lĩnh vực Dược học, người học nên cân nhắc lựa chọn theo học ở trường Cao đẳng đào tạo chất lượng để chuẩn bị những hành trang tốt nhất sau khi tốt nghiệp

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM

Năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã có phương án đào tạo hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đáp ứng đầy đủ yêu cầu năng lực về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất đạo đức.

Mục tiêu đào tạo luôn ưu tiên hàng đầu những lợi ích của người học, vì vậy nhà trường đã luôn trăn trở và cố gắng để giúp sinh viên được đáp ứng nhiều nguyện vọng trong học tập.

Khi tham gia học tập tại trường, sinh viên sẽ được tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất, từ việc được sự hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên chất lượng đến chuyện giải trí lành mạnh trên sân đa năng của nhà trường. Theo chia sẻ của lãnh đạo nhà trường, chương trình đào tạo dành cho sinh viên hệ văn bằng 2 tại trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM bám sát thực tiễn với 70% giờ thực hành, giúp sinh viên có cơ hội được tiếp xúc sớm với môi trường chuyên nghiệp, thuận lợi cho việc hòa nhập sau khi ra trường.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Những thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2017 về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199