Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017.

1187

Hàng năm có hang ngàn cử nhân Đại học thất nghiệp, do đó nhu cầu cần được đào tạo thêm ngành nghề có cơ hội việc làm cao ngay sau khi tốt nghiệp như Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM
Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm hang đầu trong lĩnh vực đào nhân lực cho ngành Y tế. Nhà trường trong nhiều năm qua đã phối hợp với các Bệnh viện để đào tạo hàng ngàn Cử nhân đại học ra trường nhưng chưa tìm được việc làm. Ngoài ra, nhà trường còn kết hợp với các doanh nghiệp Dược phẩm, Bệnh viện để đảm bảo đầu ra cho các sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM. Đây là vấn đề được Ban giám hiệu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur rât quan tâm và giải quyết nhằm đảm bảo chất lượng An sinh – Giáo dục – Việc làm cho sinh viên.

Cam kết tuyển dụng cán bộ Y tế sau khi tốt nghiệp.

Theo lời của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Bệnh viện YHCT Trường Giang Hà Nội đồng thời là Hội đồng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Bệnh viện luôn cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực về tài chính, nguồn nhân lực để cùng với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để cùng đào tạo ra thế hệ sinh viên giỏi Y lý – giàu Y thuật với mức học phí cực kì hợp lý.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là đơn vị có mô hình đào tạo nguồn nhân lực Y tế chất lượng cao với mục tiêu đào tạo sinh viên chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học sau khi ra trường phải đáp ứng ngay được các yêu cầu của doanh nghiệp Y tế cần tuyển dụng. Một điểm mạnh nữa của sinh viên Y Dược Pasteur chính là mô hình đào tạo thực tiễn ngành Y Dược mà các doanh nghiệp, Bệnh viện sử dụng nhân lực không cần phải đào tạo lại giống như một số trường không đủ điều kiện để xây dựng Bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành thực tế.

Theo như đó, các doanh nghiệp Y tế và Bệnh viện sẽ cùng với Nhà trường để đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hệ chính quy cho phù hợp với yêu cầu thực tiễn của các doanh nghiệp Y tế. Bệnh viện sẽ cùng trực tiếp tham gia vào quá trình tổ chức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM để cử các chuyên gia Y tế tham gia giảng dạy một số nội dung ngành chuyên sâu, tham gia quá trình hướng dẫn thực hành, thực tập, thực tế và dạy cho sinh viên các kỹ năng mềm, văn hoá ngành Y tế. Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được học tập Y lý, thí nghiệm tại các phòng thí nghiệm đạt chuẩn của Nhà trường; học thực hành, thực tập trên các thiết bị Y tế hiện tại tại các Bệnh viện lớn trên địa bàn TPHCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM
Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM chỉ dành cho những đối tượng đã tốt nghiệp và có bằng Cao đẳng trở lên. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật Giáo dục Nghề nghiệp nên thí sinh hoàn toàn có thể lựa chọn để theo học.

Thời gian để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh là 18 – 20 tháng, thời gian này được rút ngắn hơn so với những thí sinh học Cao đẳng Dược khi mới tốt nghiệp cấp 3.

  • 18 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh…).
  • 20 tháng (nếu học viên tốt nghiệp Cao đẳng trở lên không thuộc nhóm ngành sức khỏe).

Lý do là bởi những môn học chung ở văn bằng 1 được đào tạo sẽ được giảm tải và chỉ tập trung cho các môn chuyên ngành. Sau khi hoàn thành chương trình học, người học sẽ được cấp bằng chính quy và có thể tự tin ứng tuyển vào các đơn vị tuyển dụng.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM.

Để có thể theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM, các thí sinh cần chuẩn hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược theo mẫu của nhà trường.
  • 02 Bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 Bản photo Bằng và Bảng điểm Cao đẳng – Đại học có công chứng.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng) + 01 bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của địa phương.
  • Photo công chứng những giấy tờ ưu tiên nếu có.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, phần người nhận có ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của người học để Nhà trường liên hệ.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Thí sinh muốn học văn bằng 2 Dược có thể nộp hồ sơ về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh.
Địa chỉ : 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/.
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199