Cao đẳng Y Dược Pasteur sự lựa chọn hoàn hảo cho sinh viên ngành Y Dược

525

Hầu hết những thí sinh sau khi tốt nghiệp THPT đều băn khoăn chọn cho mình một trường đào tạo chất lượng, một ngành nghề để sau này ra trường tìm được công việc ổn định, vậy tại sao lại không lựa chọn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh?

Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh chuyên đào tạo về các ngành như Cao đẳng Y, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng Dược, Cao đẳng điều dưỡng… Một trong số những trường có uy tín mà các thí sinh có thể “chọn mặt gửi vàng” đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Đào tạo ngành Y Dược cơ hội cho tương lai

Đào tạo ngành Y Dược cơ hội cho tương lai

Ngành nghề không bao giờ thừa nhân lực

Đến với ngành Y Dược, một ngành được cho là phải học tập vô cùng nhiều kiến thức, khối lượng công việc lớn đã khiến cho nhiều sinh viên nản chí, không lựa chọn. Thế nhưng, các bạn không hề biết rằng, đây là một ngành nghề thiếu trầm trọng về mặt nhân lực, cũng là ngành giúp các bạn có thể kiếm được công việc nhanh nhất với mức lương xứng đáng.

Ngày nay, người dân đã biết chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình hơn trước, họ đi khám bệnh không chỉ là những lúc cơ thể đau ốm mệt mỏi, người dân còn biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình một cách tốt nhất, bằng chứng là việc đi khám bệnh định kỳ cũng tăng lên. Điều này cho thấy, nhu cầu khám chữa bệnh của người dân là rất lớn, trong khi đó theo thống kê của Bộ Y tế chỉ có khoảng 8 nhân viên ngành Y Dược phục vụ cho 1 vạn dân. Đây là con số đáng báo động, cần được các cơ quan Nhà nước chú trọng và nâng cao vấn đề số lượng cũng như chất lượng nhân lực.

Với những bạn thí sinh đang lựa chọn cho mình một con đường, vậy tại sao lại không đến với ngành Y Dược. Trong khi rất nhiều bạn chọn cho mình khối trường kinh tế, tài chính, ngân hàng… hãy thử nhìn lại đầu ra mỗi năm có hàng trăm cử nhân thất nghiệp. Nhưng đối với ngành Y Dược, bạn không cần phải suy nghĩ và lo lắng tìm kiếm đầu ra cho mình, dù ở hệ Đại học hay Cao đẳng, những người làm công tác trong ngành Y Dược không hề thiếu chỗ đứng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hoàn hảo

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lựa chọn hoàn hảo

Cao đẳng  Y Dược Pasteur lựa chọn hàng đầu

Là một trong những cơ sở đào tạo luôn đi đầu về chất lượng đã được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh là một trong những nơi đào tạo uy tín, với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo ra các Y Dược sĩ chuyên nghiệp. Có nhiều bạn muốn học tập tại các Trường Đại học Y Dược nhưng điểm đầu vào quá cao, ước mơ không thể thực hiện. Đừng vội nản lòng bởi tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh, nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét học bạ THPT, đây chính là điều kiện lý tưởng để cho những bạn mơ ước theo đuổi ngành Y Dược được thực hiện.

Khi học tập tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Không những vậy, trường còn tăng cường nâng cao đổi mới cơ sở vật chất giúp thí sinh nâng cao tay nghề. Ngoài ra trường còn liên kết với các cơ sở y tế, bệnh viện,.. giúp sinh viên có thời gian cọ xát thực tế. Sau khi tốt nghiệp tại đây, trường còn giúp sinh viên tư vấn hỗ trợ giới thiệu việc làm, để sinh viên có điều kiện và tìm được công việc tốt nhất. Đây chính là lợi thế chỉ những sinh viên học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Phòng 106 – Số 131 Phố Thái Thịnh – Đống Đa – TP Hồ Chí Minh.
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199