Có thể liên thông lên Đại học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM?

995

Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược, nhiều người nhanh chóng tìm kiếm trường Đại học Y Dược chất lượng để học liên thông lên trình độ cao hơn, do đó không ít người đã thắc mắc học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có thể học tiếp liên thông lên Đại học?

Có một tấm vé học Đại học là ước mơ của nhiều người, thế nhưng không phải ai cũng may mắn đỗ đại học sau khi kết thúc lớp 12, vì thế, không ít người đã lựa chọn cách “đi đường vòng”, học Cao đẳng và sau đó học Liên thông lên Đại học.

Điều kiện học Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học là gì?
                         Điều kiện học Liên thông từ Cao đẳng lên Đại học là gì?

Điều kiện học liên thông Đại học Y Dược năm 2018 là gì?

Ngay từ những ngày đầu tuyển sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, Ban tư vấn tuyển sinh đã nhận được nhiều câu hỏi của thí sinh về vấn đề liên thông từ Cao đẳng lên Đại học Y Dược. Những câu hỏi thường gặp là:

  • Tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược có thể học Liên thông ngay lên Đại học được không?
  • Điều kiện để học Liên thông Đại học Y Dược là gì?

Thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của thí sinh, Nhà trường xin giải đáp cho các bạn.

Trước kia, đối tượng muốn liên thông học Đại học Y Dược bắt buộc phải đợi 36 tháng tính từ ngày tốt nghiệp. Tuy nhiên, từ năm 2017 Bộ GD&ĐT đã cho phép người học sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Y Dược  có thể lập tức đăng ký học liên thông hệ Đại học.

Bên cạnh đó, đối tượng học Liên thông cũng được rộng mở, bởi với trình độ tối thiểu là Trung cấp, thí sinh có một bằng Trung cấp Y Dược hoặc Cao đẳng Y Dược hoàn toàn đủ điều kiện Liên thông lên trình độ Đại học.

Lợi thế khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur là gì?
                        Lợi thế khi học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là gì?

Học Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có lợi thế gì khi thi Liên thông Đại học Y Dược?

Trước khi nhận được tấm vé bước bào Đại học Y Dược, thí sinh phải trải qua kì thi khó khăn, trong đó bắt buộc có phần thi các môn Cơ sở ngành. Điều này nhằm lựa chọn những thí sinh thật sự có năng lực để học ở trình độ Đại học. Do đó, nếu đã trải qua việc đào tạo chất lượng ở trình độ Trung cấp hoặc Cao đẳng Y Dược, thí sinh có thể nâng cao cơ hội trúng tuyển của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thuộc top những trường Cao đẳng có chất lượng đào tạo hàng đầu tại TP.HCM, đồng thời đây cũng là nơi đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược và Trung cấp Y Dược thu hút nhiều thí sinh.

Nhờ mô hình đào tạo Nhà trường gắn liền với Bệnh viện – cùng với việc liên kết giữa Nhà trường và các doanh nghiệp, công ty làm cùng lĩnh vực, sinh viên có điều kiện thực hành và thực tế. Nhờ đó, người học không chỉ có được kiến thức vững vàng về chuyên môn mà còn nâng cao hiểu biết thực tiễn.

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể đi làm ngay mà không cần đào tạo lại từ đầu hoặc học Liên thông lên Đại học Y Dược như Đại học Y Dược TP.HCM, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
                     Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Thông tin tuyển sinh trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2018 thế nào?

Năm 2018, Nhà trường tiếp tục chiêu sinh nhiều khóa học mới cho các ngành hệ chính quy 3 năm, bao gồm:

Bên cạnh đó, Trường còn đào tạo hệ Trung cấp Y Dược, VB2 Cao đẳng Y Dược, Liên thông Cao đẳng Y Dược với điều kiện tuyển sinh rộng mở.

Tham gia học tại trường, bạn không chỉ được học lý thuyết mà còn được tham gia nhiều giờ thực hành và thí nghiệm. Đồng thời, trong quá trình đó, người học cũng nhận được sự hướng dẫn của các Y Bác sĩ giàu kinh nghiệm, yêu nghề.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199