Để trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp cần nắm chắc kiến thức

982

Những năm trở lại đây, Trình dược viên là một nghề hái ra tiền, thế nhưng muốn thành công trong ngành này, đòi hỏi người trình dược viên phải nắm chắc kiến thức.

Để có thể nắm chắc kiến thức về dược phẩm, cần phải có quá trình và thời gian đào tạo. Với hệ Cao đẳng Dược, bạn sẽ phải mất 3 năm trau dồi kiến thức mới có thể trở thành Trình dược viên. Vậy cần phải làm thế nào để có thể nắm vững kiến thức trong ngành này?

Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp
Đào tạo Trình dược viên chuyên nghiệp

Kiến thức cần được mài giũa đào tạo

Không phải ai muốn thành công trong lĩnh vực ngành Dược đều có thể đạt được, để trở thành một Trình dược viên chuyên nghiệp cần phải có quãng thời gian đào tạo ít nhất là 3 năm theo hệ Cao đẳng Dược. Khi học tập tại đây, các thí sinh cần phải biết lựa chọn những kiến thức chính, kiến thức cơ bản cần phải nhớ. Ngành Dược với hàng trăm, hàng nghìn phương thuốc, loại thuốc khác nhau không thể một lúc mà nhớ được tất cả các cách sử dụng, công dụng và liều dùng của chúng.

Thế nhưng khi đã làm trong ngành Dược, một người Trình dược viên phải nắm được những kiến thức cơ bản nhất về sản phẩm mà mình giới thiệu. Giải thích cho người tiêu dùng hiểu được lợi ích, công dụng, cách dùng cũng như những tác dụng phụ của sản phẩm đem lại. Muốn làm được điều này, người Trình dược viên phải nắm vững được các kiến thức chuyên môn trong ngành Dược, tìm hiểu và đọc thêm những kiến thức mà nhà trường không dạy, bằng cách đọc các tư liệu trong ngành trên thế giới.

Bên cạnh đó, các kiến thức lâm sàng của ngành Dược cũng cần phải được nắm rõ từ đó vận dụng một cách tối đa trong công việc, như vậy mới trở thành một trong những Trình dược viên chuyên nghiệp. Chỉ cần bạn có niềm đam mê, sự quyết tâm với nghề, đặc biệt cùng với tinh thần ham học hỏi, dù khó tới đâu cũng có thể hoàn thành tốt.

Lựa chọn cho mình một trường đào tạo Dược tốt nhất
Lựa chọn cho mình một trường đào tạo Dược tốt nhất

Tìm cho mình một ngôi trường chất lượng

Học tập trong lĩnh vực ngành Dược không phải là một điều đơn giản, song việc quan trọng đầu tiên đó chính là tìm cho mình một cơ sở đào tạo tốt. Một trong những Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh luôn đi đầu trong các công tác đào tạo sinh viên đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh. Tại đây, sinh viên sẽ được học tập đầy đủ các kiến thức liên quan đến ngành Dược, từ đó vận dụng vào trong nghề Trình Dược viên. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho sinh viên trau dồi kiến thức cũng như khả năng giao tiếp của mình, từ đó biết cách tư vấn, giới thiệu dược phẩm tới tay người tiêu dùng.

Khi học tập tại đây, nhà trường còn cung cấp đầy đủ những cơ sở vật chất giúp thí sinh rèn luyện kỹ năng tay nghề, đảm bảo chất lượng đầu ra cho sinh viên. Trường cũng luôn chú trọng tới việc đào tạo nhân cách, đạo đức trong ngành Y, chính vì vậy nếu có ước muốn trở thành Trình dược viên chuyên nghiệp bạn hãy đến với:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hoà – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh.
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0982588258.

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199