Cơ hội học Cao đẳng Xét nghiệm tại địa chỉ uy tín nhất Hà Nội

354

Xét nghiệm là ngành học mang tính ứng dụng cao, giúp sinh viên có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường, hiện đang trở thành ngành “hot” thu hút hàng ngàn lượt đăng ký ở mỗi kỳ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018
                     Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội 2018

Xét nghiệm – Ngành học xu thế đáp ứng nhu cầu của xã hội

Xã hội ngày một hiện đại, mức sống của người dân ngày một nâng cao. Hiện nay việc chăm sóc sức khoẻ đã không còn dừng lại ở khâu khám chữa bệnh mà quan trọng hơn hết đó là giai đoạn phòng bệnh. Không chỉ cần tới máy móc thiết bị phải hiện đại, mà mỗi Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Phòng khám.. còn cần tới đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm thực sự lành nghề, có trình độ cao đáp ứng nhu cầu Y tế từ thực tiễn xã hội.

Nhờ có Xét nghiệm Y học đã giúp bác sĩ loại bỏ được những nghi ngờ trong việc chẩn đoán các căn bệnh nguy hiểm như Viêm gan B, Tiểu đường, ung thư,  HIV.. Từ đó các Y Bác sĩ có được căn cứ chính xác để xây dựng phác đồ điều trị phù hợp cho từng bệnh nhân.

Xét nghiệm Y học - Ngành học xu thế của xã hội hiện đại
                      Xét nghiệm Y học – Ngành học xu thế của xã hội hiện đại

Đặc biệt, trong thời buổi hiện nay khi môi trường ngày một ô nhiễm, các vấn đề xoay quanh thực phẩm bẩn,.. đang ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ con người. Thì rất cần đến những Xét nghiệm lâm sàng để tìm ra nhiều loại bệnh mới, từ đó có hướng điều trị và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân.

Để làm được điều này thực sự cần tới rất nhiều Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học giỏi chuyên môn, thạo tay nghề, biết cách ứng dụng khoa học công nghệ vào trong công tác Xét nghiệm. Tuy nhiên không có nhiều người thực sự đáp ứng được yêu cầu này. Dường như con số rất ít đó thuộc về những ứng viên đã từng tốt nghiệp tại các ngôi trường Y dược chất lượng trên cả nước.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội
                        Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm uy tín tại Thủ đô Hà Nội

Đơn cử như ở Thủ đô Hà Nội, trong số rất nhiều đơn vị cùng triển khai đào tạo Cao đẳng Y dược chỉ nổi bật lên vài ngôi trường có chất lượng nổi trội, được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao. Tiêu biểu nhất đó là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Sơ qua về ngôi trường này đã được thành lập cách đây hàng chục năm về trước. Trải qua rất nhiều khoá sinh viên mỗi năm đến nay, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thuộc top các ngôi trường Y dược dẫn đầu tại Thủ đô Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Ưu điểm lớn nhất của ngôi trường này có thể kể đến đó là mô hình đào tạo đặc biệt tiên phong đi đầu trong đào tạo Y dược tại Việt Nam. Đó là mô hình theo hướng Bệnh viện – Trường học phát huy tối đa kỹ năng tay nghề cho sinh viên- Một điều mà rất hiếm các Trường Y dược làm được.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Nhà trường - Bệnh viện
            Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo theo mô hình Nhà trường – Bệnh viện

Như vậy sinh viên thay vì chỉ được thực tập thực tế vào những năm cuối thì ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  các bạn được tạo điều kiện thực tập ngay tại phòng thí nghiệm, bệnh viện riêng của Nhà Trường xuyên suốt trong thời gian học.

Với việc tiếp cận với thiết bị máy móc hiện đại, tận mắt xét nghiệm các mẫu bệnh phẩm, giúp các bạn hình dung rõ nét đặc thù công việc của mình. Nhờ đó, tích luỹ được vốn kinh nghiệm quý báu, hun đúc thêm tình yêu với nghề nghiệp.

Điều kiện đăng ký Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội và hồ sơ chuẩn bị những gì?

Để trở thành sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội hiện thực hoá giấc mơ người Xét nghiệm viên ưu tú trong tương lai, các bạn cần đáp ứng được các điều kiện như sau:

Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
                     Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2018
  • Là công dân Việt Nam không phân biệt tôn giáo lãnh thổ
  • Đã có bằng Trung cấp một ngành thuộc nhóm sức khoẻ như: Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu..
  • Có lý lịch bản thân rõ ràng, trong sạch, không tiền án tiền sự hoặc vi phạm pháp luật
  • Yêu thích ngành Xét nghiệm và có ước muốn thành công với nghề

Sau khi đảm bảo các điều kiện nêu trên, thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường bao gồm các giấy tờ sau:

  1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM (Dowload tại đây!). Các thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược trực tuyếnthì không cần tải về.
  2. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (02 Bản sao photo công chứng).
  3. Học bạ THPT (02 Bản sao photo công chứng).
  4. 04 Ảnh 3×4 (Chụp gần đây nhất trong 06 tháng trở lại ).
  5. 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh kèm theo 02 Phong bì ghi rõ tên + địa chỉ + Số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199