Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội là bao lâu?

387

Với thời gian đào tạo rút ngắn cùng mô hình đào tạo đặc biệt Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội đã giúp nhiều người nhanh chóng hiện thực hoá giấc mơ trở thành người Xét nghiệm viên ưu tú trong tương lai

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội năm 2018
                     Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội năm 2018

Cao đẳng Xét nghiệm – Giải pháp thoát khỏi vấn nạn thất nghiệp

Ở bất kỳ thời đại nào thì nỗi sợ thất nghiệp vẫn luôn ngự trị trong tâm trí bất kỳ ai. Chính vì vậy mỗi khi đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành nghề theo học, các ngành dễ tìm được việc làm vẫn được ưu ái hơn cả.

Thống kê cho thấy những năm gần đây số lượng hồ sơ đăng ký ngành Xét nghiệm ở hệ Cao đẳng bỗng tăng đột ngột. Đây cũng chính là ngành học có tỷ lệ việc làm cao, đồng nghĩa với việc cử nhân ra trường sẽ không phải lo ngại về vấn nạn thất nghiệp như các ngành học khác.

Bên cạnh đó, công tác chăm sóc sức khoẻ đang có những bước tiến vượt bậc ở nhiều quốc gia. Nhờ có công tác Xét nghiệm mà nhân loại đã tìm ra nhiều căn bệnh lạ, nhiều chủng kháng sinh mới từ đó có biện pháp chữa trị kịp thời cho các bệnh nhân.

Xét nghiệm Y học - lĩnh vực quan trọng đối với xã hội hiện đại
                   Xét nghiệm Y học – lĩnh vực quan trọng đối với xã hội hiện đại

Trước sự thiếu hụt nhân lực Xét nghiệm làm việc, nhiều đơn vị tuyển dụng đã chủ động cải thiện điều kiện làm việc, chế độ đãi ngộ và nâng mức lương chi trả cho Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học để thu hút nhân tài về làm việc cho mình. Chính điều này khiến ngành Xét nghiệm vốn khá mới mẻ với nhiều người, hiện nay lại “hot” hơn bao giờ hết.

Thời gian học Cao đẳng Xét nghiệm trong bao lâu và chương trình học thế nào?

Lộ trình thăng tiến của ngành Xét nghiệm thực sự rất hấp dẫn, chế độ lương thưởng cũng cực kỳ rõ ràng. Tuy nhiên để đạt được những điều ấy và trở thành một Kỹ thuật viên Xét nghiệm giỏi trong tương lai, chúng ta phải trải qua quá trình học tập Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur Hà Nội với thời gian trong vòng 3 năm.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018
                   Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm năm 2018

Trong 3 năm học này các bạn sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên ngành Xét nghiệm ở bậc học Cao đẳng cùng với vốn kỹ năng tay nghề chuyên sâu ngay tại Trường. Với chương trình đào tạo Xét nghiệm viên chuyên nghiệp ở Cao đẳng Dược Pasteur các bạn được tạo điều kiện tối đa thực hành, thực tập cùng 70% giờ học thực hành ngay tại Bệnh viện, phòng thí nghiệm riêng của Nhà Trường. Bên cạnh đó là 30% giờ học Lý thuyết cùng Kiến thức Y đức đảm bảo những kiến thức cần thiết để trở thành người Kỹ thuật viên hội tụ “Tâm, tài, đức”. Ngoài ra, các bạn còn được trau dồi Kỹ năng mềm cần thiết và vốn Ngoại ngữ, Tin học để lĩnh hội những yếu tố cần thiết giúp tự tin ứng tuyển trước mọi đơn vị tuyển dụng trên thị trường.

Với thâm niên hàng chục năm trong công tác đào tạo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội cũng chính là đơn vị đầu tàu đảm nhận nhiệm vụ cung ứng nhân lực chất lượng cho ngành Xét nghiệm cả nước hiện nay.

Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội
                            Chất lượng đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội

Bằng cấp Cao đẳng Xét nghiệm Pasteur có phải chính quy không?

Sau khi hoàn thành chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm và đủ điều kiện tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy. Bằng này có giá trị và hiệu lực trên toàn quốc. Bạn có thể tiếp tục con đường học vấn bằng cách Liên thông lên Hệ Đại học Xét nghiệm ở bất kỳ Trường Đại học Y dược có đào tạo Liên thông Xét nghiệm trên cả nước.

Hoặc xin vào làm việc ở Bệnh viện, Cơ sở Y tế, Phòng khám và một số Cơ quan, đơn vị đảm nhận công tác kiểm định chất lượng môi trường, sức khoẻ, thực phẩm.. cũng là phương án cực lý tưởng. Hiện nay mức lương đối với một Kỹ thuật viên Xét nghiệm mới ra Trường chưa tính phụ cấp, tăng ca, hoa hồng vẫn là khá cao so với mặt bằng chung hiện nay. Đặc biệt với các bạn có năng lực và đam mê mãnh liệt với nghề thì chắc hẳn sẽ còn tiến rất xa hơn nữa trong sự nghiệp.

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội:

Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội.

Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199