Địa chỉ nào đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế

857

Việt Nam mở cửa thị trường quốc tế đã giúp cho ngành Dược phát triển mạnh hơn trước, tuy nhiên để có thể vươn xa ra khỏi thị trường nước ngoài cần đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế.

Địa chỉ nào đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ nào đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế

Trong những năm gần đây, ngành Dược đã và đang dần trở thành ngành kinh tế mũi nhọn ở nước ta, đây là cơ hội vô cùng tốt cho các Dược sĩ tìm cho mình cho mình một công việc có thu nhập cao. Tuy nhiên, muốn đưa ngành Dược của Việt Nam phát triển hơn nữa, các trường Đại học, Cao đẳng đào tạo ngành Dược phải theo kịp với tiến độ của thế giới.

Đào tạo ngành Dược cần chuẩn hóa quốc tế

Để có thể đưa nước ta phát triển trong lĩnh vực ngành Dược, tại các trường học phải có sự đầu tư, cụ thể:

  • Phải đầu tư vào hệ thống giáo dục cũng như các phương pháp giảng dạy tại các trường Y Dược mới có được kết quả tốt nhất.
  • Cần trang bị cơ sở vật chất, giúp sinh viên có thể nghiên cứu, trau dồi những kỹ năng cho bản thân mình. Có kỹ năng tốt, từ đó vận dụng vào công việc để trở thành một Dược sĩ chuyên nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên cũng cần phải được nâng cao chất lượng, giảng dạy sinh viên theo mô hình chuẩn quốc tế, bên cạnh đó các giáo trình phục vụ trong ngành Dược cũng cần phải nâng cấp cải tiến, mới có thể bám sát thực tế.

Chỉ có nâng cao chất lượng giảng dạy mới có thể đào tạo ra những Dược sĩ chuyên nghiệp, phục vụ cho xã hội. Nhân lực giỏi đồng nghĩa với việc chất lượng của các dược phẩm mới được đáp ứng.  Đây cũng chính là cơ hội tốt cho các sinh viên có niềm đam mê với ngành Dược.

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế

Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Dược sĩ theo tiêu chuẩn quốc tế

Địa chỉ nào đào tạo ngành Dược theo tiêu chuẩn quốc tế

Là một trong số những trường đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã và đang thực hiện giảng dạy theo mô hình tiêu chuẩn quốc tế. Nhà trường luôn đặt chất lượng sinh viên lên hàng đầu, hướng tới mục tiêu đào tạo sinh viên có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. Tại đây, sinh viên theo học sẽ được đào tạo một cách tốt nhất theo đúng chương trình của Bộ Y tế và Bộ Giáo dục đề ra. Hơn nữa, với trang thiết bị hiện đại, sẽ tạo cơ hội tốt nhất giúp sinh viên trau dồi kỹ năng thực hành.

Bên cạnh đó với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm sẽ giúp bạn tiếp thu được những kiến thức và giải đáp thắc mắc cho những bạn sinh viên chưa nắm vững được kiến thức. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn liên kết với các bệnh viện, nhà thuốc lớn trên địa bàn thành phố để sinh viên có cơ hội thực tập, trải nghiệp tiếp xúc thực tế… Đây chính là môi trường lý tưởng nhất cho các thí sinh học tập trong ngành Dược.

Làm thế nào để theo học ngành Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Những thí sinh muốn học tập tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017. Theo đó, trong năm nay Nhà trường tuyển sinh với điều kiện thí sinh phải tốt nghiệp THPT, chỉ cần đáp ứng được điều kiện này thí sinh đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường.

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017

Để có thể trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược theo những cách sau:

  • Thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur,
  • Thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh.
  • Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tiếp thông qua đường link sau:

Đăng ký xét tuyển trực tuyến

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh hãy gửi về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199