Hệ VB2 Cao đẳng Dược – Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM học trong bao lâu?

571

Nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược tăng cao là lý do thu hút nhiều thí sinh có mong muốn học thêm ngành Dược. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện điều chỉnh thời gian học VB2 Cao đẳng Dược cho các khóa mới 2018. 

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2018

Đào tạo Dược sĩ chất lượng cao tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Mỗi người đều có thể có cơ duyên để đến với nghề thuốc tuy nhiên để trở thành một thầy thuốc giỏi, họ không chỉ dựa vào may mắn mà cần một quá trình rèn luyện tích cực. Đối với nghề Dược sĩ, họ cần có cho mình nhiều tố chất cần thiết như trình độ kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng chuyên ngành thành thạo, được trang bị tốt một số kỹ năng mềm. Thấu hiểu những phẩm chất quan trọng ấy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên.

Dược sĩ tương lai của Pasteur được học tập ở môi trường đào tạo linh hoạt, trong đó, các bạn vừa được học tại trường, đồng thời được rèn luyện ở Bệnh viện. Vừa học lý thuyết, vừa kết hợp rèn luyện thực hành, lại được những giảng viên, Bác sĩ, Dược sĩ giàu chuyên môn, kinh nghiệm, cộng với việc được tiếp xúc với những thiết bị Y tế chuyên ngành đầy đủ, người học có được một điều kiện học tập thuận lợi. Thêm vào đó, công tác quản lý sinh viên được đảm bảo chặt chẽ, nghiêm túc, người học đã sớm có được lối sống tích cực, lành mạnh.

Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Y lý gắn liền Y thuật
Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Y lý gắn liền Y thuật

Nhờ việc cải thiện công tác đào tạo chuyên môn, kỹ năng mềm và sự tăng cường đầu tư cơ sở vật chất, sinh viên của Nhà trường đã được định hướng học tập đúng đắn theo nghề Dược sĩ. Vì thế sau khi tốt nghiệp, đa số sinh viên tìm được công việc phù hợp, một số bạn còn thành công với những nghề hấp dẫn như Trình dược viên, nghiên cứu viên về Dược, Kiểm nghiệm viên,….

Thành công mà nghiệp mang đến cho họ không chỉ là những kiến thức chuyên sâu về ngành Dược, những phẩm chất đạo đức của người làm nghề thuốc chân chính mà còn là một cuộc sống ổn định với mức lương hấp dẫn.

Tuy nhiên, sinh viên muốn có một hành trang vững vàng để hoạt động nghề nghiệp, họ cần phải có thời gian để tiếp thu và tu dưỡng. Vì thế, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM thực hiện thời gian đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược phù hợp.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM

Sinh viên học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những đối tượng đã có một bằng tốt nghiệp của hệ Cao đẳng trở lên, do đó thời gian học của bạn sẽ được giảm xuống so với những sinh viên chính quy.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đang tuyển sinh 2 nhóm thí sinh với thời gian đào tạo khác nhau khi đăng kí học ngành Dược, hệ VB2:

  • Thí sinh có 1 bằng tốt nghiệp thuộc ngành Y Dược (trình độ CĐ/ĐH trở lên): 18 tháng
  • Thí sinh có 1 bằng tốt nghiệp không thuộc ngành Y Dược (trình độ CĐ/ĐH trở lên): 20 tháng
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM

Nhiều người đã gửi câu hỏi về cho Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM và hỏi về thời gian học của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sĩ, trong đó, đa số các bạn đều đã đi làm và ít có thời gian để học tập thêm.

Để đảm bảo sinh viên có thể học tập thuận lợi mà không ảnh hưởng nhiều đến công việc hằng ngày, Nhà trường tổ chức các lớp học vào cuối tuần, tức thứ 7 và chủ nhật.

Trường khai giảng liên tục các khóa học trong năm, với điều kiện học tập thuận lợi, điều kiện tuyển sinh dễ dàng, thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ ngay để đăng kí học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199