Khóa học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM có thời gian học bao lâu?

462

Bên cạnh việc cải thiện chương trình học và xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn nâng cao chất lượng đào tạo sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bằng việc điều chỉnh thời gian học tập phù hợp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Chất lượng đào tạo sinh viên Điều dưỡng Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Điều dưỡng viên không chỉ là người làm công tác chăm sóc sức khỏe mà còn là người bạn của bệnh nhân. Đặc biệt trong những ca điều trị khó, Điều dưỡng là người tiếp xúc thường xuyên với người bệnh, lắng nghe tâm sự và động viên họ vượt qua khó khăn. Vì thế, người làm nghề này không chỉ cần một kiến thức và kỹ năng chuyên môn tốt mà còn phải thành thạo một số kỹ năng mềm.

Ngay từ khi ở trên giảng đường, sinh viên ngành Điều dưỡng của Trường Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đã được thực hành hơn 65% thời gian học. Ngoài ra, Nhà trường còn hỗ trợ các bạn đi thực tế tại Bệnh viện – nơi sinh viên sẽ được trực tiếp hướng dẫn bởi những người Bác sĩ, Điều dưỡng viên, Dược sĩ giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Do đó, trong suốt quá trình học, các bạn có nhiều cơ hội để tích lũy kiến thức, kỹ năng chuyên môn, đồng thời rèn luyện được các kỹ năng chuyên ngành cũng như kỹ năng mềm xã hội.

Đối với một sinh viên Y Dược, việc được thực hành thực tế nhiều đóng vai trò quan trọng, có thể giúp các bạn trở nên vững vàng hơn với nghề nghiệp. Do đó, sau khi tốt nghiệp, sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đều là những Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn và giữ vững những phẩm chất đạo đức chân chính của người thầy thuốc.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP,HCM
Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP,HCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao lâu?

Những kiến thức và kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp sẽ không dễ dàng đạt được nếu sinh viên không có một thời gian đủ để rèn luyện hợp lý. Bởi thế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã cân nhắc và xác định thời gian học phù hợp với chương trình đào tạo cho sinh viên. Thêm vào đó, những thí sinh đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM đã có một bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên nên cùng với việc mở rộng đối tượng thí sinh, Nhà trường đào tạo các đối tượng ấy theo những thời gian khác nhau.

Hiện nay, thời gian đào tạo VB2 Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng 20 tháng nếu thí sinh chỉ có bằng tốt nghiệp 1 ngành ngoài nhóm Y Dược, áp dụng thời gian 18 tháng nếu thí sinh có bằng tốt nghiệp 1 ngành trong nhóm Y Dược.

Đây là khung thời gian phù hợp để các bạn học tập, hoàn thành những kiến thức chuyên môn cần thiết, đồng thời đây cũng là cơ hội để bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm cho bản thân.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?
Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng khi nào?

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những địa chỉ học tập hoàn hảo cho sinh viên nếu muốn thành công ở lĩnh vực Y Dược, trong đó có ngành Điều dưỡng.

Để giúp thí sinh thuận lợi học tập và cân đối thời gian học – làm việc, Nhà trường đã tổ chức giảng dạy cho học viên đăng kí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM vào ngày thứ 7 và chủ nhật. Với lịch học này, những người đã có việc làm muốn chuyển hướng ngành nghề, hoặc những người đã làm trong lĩnh vực Điều dưỡng và muốn chuẩn hóa trình độ của bản thân.

Vì thế, nếu đã có đam mê với ngành Điều dưỡng viên và có quyết tâm đến với ngành nghề lâu dài, thí sinh có thể nhanh chóng nộp hồ sơ về cho Nhà trường để xác nhận nhập học nhanh nhất.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199