Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm cập nhật mới nhất năm 2019

287

Theo thông tin mới nhất, thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau để nhanh chóng nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2019 

Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019
Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Điều kiện nộp hồ sơ Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Khi cuộc cách mạng khoa học công nghệ đang diễn ra trên mọi lĩnh vực, một số ngành nghề không còn phù hợp với thời đại đang dần bị đào thải. Trước tình hình đó, việc lựa chọn một đường đi bền vững đối với nhiều bạn trẻ lại càng khó khăn hơn bao giờ hết. Ngành Xét nghiệm Y học vẫn không bao giờ giảm sức hút đối với hiện tại bởi tính ứng dụng cao với thực tế.

Kỹ thuật viên của Y học hiện đại không chỉ cần có sự hiểu biết sâu sắc về ngành nghề mà phải thực hiện đúng và chuẩn những kỹ thuật xét nghiệm, bảo quản mẫu vật, lấy mẫu xét nghiệm,… Hơn nữa, việc cập nhật những thay đổi mới của ngành nghề là vô cùng quan trọng, bởi Xét nghiệm Y học được coi là đóng vai trò quan trọng cho việc thúc đẩy Y học hiện đại phát triển.

Với việc nhận thấy Cao đẳng Xét nghiệm là hướng đi phù hợp với thời đại, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo tuyển sinh cho ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học với các điều kiện:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh thuộc diện tốt nghiệp năm 2019).
  • Thí sinh không trong thời gian chịu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh yêu thích lĩnh vực Xét nghiệm và có mong muốn trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học.
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019
Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TP.HCM năm 2019

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện xét tuyển học bạ đối với các thí sinh có mong muốn đăng kí Cao đẳng Xét nghiệm Y học. Hồ sơ bao gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT: 02 bản sao công chứng
  • Thí sinh có thể sử dụng Giấy tốt nghiệp tạm thời nếu thuộc diện tốt nghiệp năm 2019
  • Giấy khai sinh: 01 bản photo công chứng
  • Kèm theo bảng điểm / học bạ THPT
  • 4 ảnh cỡ 3×4 kèm 2 ảnh cỡ 4×6 (thí sinh bắt buộc ghi thông tin họ tên, ngày sinh và nơi sinh phía sau ảnh)

Theo quy chế tuyển sinh mới, các bạn có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm theo nhiều đợt, đảm bảo cơ hội học tập rộng mở.

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM
Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Đào tạo Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học chất lượng tại Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thuộc hệ thống cơ sở giáo dục đào tạo nhóm ngành Y Dược uy tín nhất tại TP.HCM. Với sứ mệnh đào tạo ra nguồn nhân lực nhân viên, cán bộ ngành Y giỏi, đóng góp vào sự phát triển của Y học nước nhà, Nhà trường đã không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo để đem đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Thấu hiểu những phẩm chất quan trọng mà một Kỹ thuật viên Xét nghiệm cần có, Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã thực hiện mô hình đào tạo Viện – Trường. Mô hình đào tạo lý thuyết kết hợp với thực hành này cũng được nhiều nền giáo dục trên thế giới áp dụng.

Sinh viên có cơ hội thực hành chiếm đến 70% thời gian học. Qua đó các bạn có thể học hỏi và tích lũy được nhiều kiến thức, đặc biệt là các kỹ năng chuyên môn từ giảng viên cũng như những Bác sĩ, Kỹ thuật viên Xét nghiệm khác. Ngoài ra, Nhà trường cũng chú trọng những phương pháp giảng dạy tích cực, phát huy sự chủ động của sinh viên; tổ chức các buổi tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm, các hoạt động tập thể,… giúp các bạn trau dồi kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian,….

Sau khi tốt nghiệp Xét nghiệm Y học, sinh viên viên có thể làm việc tại những nơi như Khoa Xét nghiệm của Bệnh viện, Phòng xét nghiệm tư nhân, những nơi có cung cấp dịch vụ Xét nghiệm,…

Trong thời đại 4.0, học ngành gì để tránh thất nghiệp là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Những giảng viên Cao đẳng Y Dược TP.HCM đánh giá ngành Xét nghiệm Y học là một triển vọng đối với các bạn trẻ. Với việc sử dụng nhiều máy móc, kỹ thuật hiện đại, nhu cầu thay đổi và phát triển kỹ thuật thường xuyên làm cho nghề Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học không bao giờ lỗi thời. Do đó, lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm Y học được xem là phù hợp, giúp các bạn thoát khỏi tình trạng thất nghiệp khắp nơi.

Thí sinh quan tâm có thể liên hệ đến Nhà trường để được tư vấn chi tiết hơn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199