Tìm kiếm khóa học VB2 Cao đẳng Dược cuối tuần uy tín tại TP.HCM ở đâu?

544

Dược sĩ là lĩnh vực nghề nghiệp hấp dẫn đối với nhiều người, do đó không ít thí sinh đang tìm kiếm địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín tại TP.HCM. Thấu hiểu điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mới các khóa học mới VB2 ngành Dược vào cuối tuần.

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần
Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cuối tuần

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM?

Ngành Dược hiện nay được nhiều người đánh giá là đem lại tiềm năng phát triển lớn cho người học. Chỉ nói về cơ hội việc làm, đây được xem là lĩnh vực đắt giá. Dược sĩ quen thuộc với mọi người ở công việc của một người bán thuốc ở quầy thuốc, nhà thuốc. Tuy nhiên Dược sĩ có thể tham gia làm công việc khác như Trình dược viên với nhiệm vụ giới thiệu Dược phẩm của các doanh nghiệp, công ty chuyên kinh doanh về Dược; làm công nhân của nhà máy chuyên sản xuất Dược phẩm hoặc làm Giảng viên Cao đẳng Y Dược nếu yêu thích.

Để chuẩn bị những hành trang vững chắc cho tương lai tươi sáng, thí sinh có mong muốn học thêm ngành Dược có thể đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM. Với chương trình học hấp dẫn, hợp lý, thí sinh có thể an tâm theo đuổi nghề nghiệp mình mơ ước.

Hiện nay, Nhà trường đang thực hiện đào tạo song song lý thuyết và thực hành, trong đó, thời gian các bạn học thực hành và thí nghiệm chiếm đến hơn 60% tổng thời gian học. Ngoài ra, sinh viên sẽ có thời gian đến Bệnh viện để được thực tế lâm sàng, rèn luyện các kỹ năng cần thiết cho sự làm việc ở môi trường chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm đào tạo các sinh viên mong muốn theo đuổi các ngành nghề trong nhóm Y Dược, Nhà trường luôn cố gắng cải thiện cơ sở vật chất phòng học và chương trình học tập của sinh viên để thật sự là nơi đào tạo uy tín và chất lượng cho các bạn.

Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại TP.HCM?
Địa chỉ đào tạo ngành Dược chất lượng tại TP.HCM?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM có lớp cuối tuần không?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM trở thành lựa chọn lối thoát thất nghiệp cho nhiều bởi nhiều cơ hội nghề nghiệp mang lại. Không chỉ thế ngành này còn đem đến cơ hội thăng tiến lớn. Một Trình dược viên hiện nay không chỉ nhận được mức lương cao mà còn có được cơ hội thăng tiến nhờ những mối quan hệ họ tạo dựng trong khi làm việc. Do đó, để giúp nhiều người có một công việc ổn định trong cuộc sống, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM đã mở các lớp học VB2 Cao đẳng Dược học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần.

Lịch học vào cuối tuần giúp nhiều người có thể đăng kí học mà ít ảnh hưởng đến lịch trình cá nhân, đây chính là một trong những thuận lợi mà Nhà trường mong muốn mang lại cho sinh viên của mình.

Bên cạnh lợi thế về lịch học và chương trình đào tạo, điều kiện và hình thức tuyển sinh dành cho thí sinh đăng kí học hệ VB2 của ngành Y Dược cũng vô cùng rộng mở.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018
Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2018 là gì?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính đã nhận được nhiều sự quan tâm của các thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2018. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn thông báo để các thí sinh có thể dễ dàng theo dõi và chuẩn bị hồ sơ.

Điều kiện học VB2 Dược là thí sinh phải có một bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kì ngành học nào. Ngoài ra, thí sinh phải có lòng yêu thích học ngành Dược và quyết tâm theo đuổi lựa chọn của mình, bởi Dược học là ngành học khó, cùng với những cơ hội mà nó mang lại thì ngành này cũng đem đến vô vàn thách thức.

Nguồn: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199