Khóa Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đào tạo trong bao lâu?

330

Khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM nhằm đào tạo ra những Điều dưỡng viên chất lượng trong tương lai, để đảm đương tốt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe cho con người

Khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
Khóa học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM luôn hiểu rõ về tầm quan trọng của việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng rất lớn hiện nay tại nhiều cơ sở Y tế. Vì thế, Nhà trường luôn nỗ lực tìm hiểu và học hỏi những chương trình đào tạo cho sinh viên Y Dược tốt nhất trên thế giới để áp dụng. Những năm qua, với mô hình Viện – Trường, sinh viên ngành Điều dưỡng sớm được tiếp xúc với môi trường Bệnh viện chuyên nghiệp.

Thông qua những giờ học bổ ích trên giảng đường, cộng với thời gian thực tập, thực tế ở Bệnh viện, sinh viên có thể có những cơ hội để củng cố những kiến thức đã học. Ngoài ra, khi được trực tiếp thực hiện những công việc của Điều dưỡng viên ở một môi trường đặc thù thì các bạn sẽ được hiểu hơn về lĩnh vực mình đang làm, tự điều chỉnh bản thân để phù hợp, nhanh chóng có được thành công.

Nhờ những điều đó, những sinh viên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng hoàn thiện mình hơn trong quá trình học tập. Sau khi tốt nghiệp, các bạn cũng có khả năng cao tìm thấy những cơ hội việc làm hấp dẫn.

Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Thời gian đào tạo Liên thông cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Muốn làm một Điều dưỡng viên giỏi thì người học cần có một quá trình rèn luyện liên tục và lâu dài. Trong quá trình đó, họ không chỉ cần hoàn thiện kiến thức về chuyên môn đang theo đuổi mà còn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm khác. Trước những yêu cầu đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã thực hiện thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM là 1,3 năm. Ngoài ra, để đảm bảo chuẩn đầu ra cho các bạn, sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược khác với ngành Điều dưỡng sẽ phải học thêm 3 tháng Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Thời gian học các lớp dành cho sinh viên đăng kí hệ Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng vào thứ và chủ nhật để giúp các học viên có thể học tập. Nhờ đó, nhiều thí sinh có thể vừa làm vừa học mà vẫn đảm bảo có được tấm bằng tốt nghiệp ở trình độ Cao đẳng như mong ước.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu
Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM ở đâu?

Lựa chọn một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đóng vai trò quan trọng để đạt được thành công. Khi học tại Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM, thí sinh có thể an tâm học tập với những điều kiện thuận lợi.

Bên cạnh chương trình học thuận lợi giúp các bạn có 70% thời gian thực hành, sinh viên được rèn luyện trong môi trường giáo dục thoải mái, giúp phát triển bản thân. Theo đó, hiện nay, Nhà trường đã đầu tư mở rộng hệ thống phòng học và xây dựng phòng thực hành. Hiện nay, các bạn được thực hành ở phòng Hóa Dược và phòng thực hành Y với những dụng cụ và thiết bị hiện đại. Ngoài ra, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn liên kết với Công ty xuất khẩu lao động để giúp sinh viên tìm hiểu về chương trình xuất khẩu Điều dưỡng viên ra nước ngoài làm việc.

Nhờ những nỗ lực cải thiện chất lượng, sinh viên Nhà trường sau khi tốt nghiệp dễ dàng tìm thấy những công việc mơ ước, thoát khỏi nguy cơ thất nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199