Thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018 tại địa chỉ nào?

557

Với nhu cầu chuẩn hóa trình độ những cán bộ và nhân viên làm trong lĩnh vực Y tế, nhiều thí sinh có mong muốn đăng kí học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được nhiều người ưa chuộng.

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018
Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM 2018

Vì sao thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng  

Điều dưỡng viên là bộ phận quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam, đảm nhận những chức năng chủ yếu như theo dõi và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, báo cáo thường xuyên về việc theo dõi cho Bác sĩ, tư vấn dinh dưỡng, cùng Bác sĩ thảo luận về các giải pháp chữa bệnh tốt hơn cho người bệnh,… Đây cũng là vị trí được chú trọng tuyển dụng tại nhiều Bệnh viện, Phòng khám, Viện thẩm mỹ cả nước.

Căn cứ vào trình độ của Điều dưỡng mà Cơ sở Y tế sẽ phân bố vào những vị trí với mức lương phù hợp. Do đó, với việc nâng cao tay nghề của bản thân, người tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng có thể nhận được những cơ hội việc làm hấp dẫn, đáng quý. Đối với những sinh viên đang học ở hệ Trung cấp Y Dược thì Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng đã trở thành lựa chọn hoàn hảo để người học có thể học nâng cao về chuyên ngành, đồng thời rút ngắn được thời gian học tập.

Cập nhật nhanh chóng xu hướng học tập thời đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo hệ Liên thông, ngành Điều dưỡng với việc đăng kí dễ dàng, giúp thí sinh có thể thuận lợi đăng kí.

Vì sao thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
Vì sao thí sinh nên học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Chất lượng đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM thế nào?

Cùng với việc đào tạo bám sát nhu cầu của thời đại, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn còn nỗ lực để giúp sinh viên được rèn luyện trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Hiện nay, Nhà trường đã đầu tư xây dựng hai phòng thí nghiệm Hóa Dược và phòng thực hành Y với những trang thiết bị, công cụ, mô hình, nguyên liệu khá đầy đủ. Ngoài ra, Nhà trường còn liên kết với các Bệnh viện Đa khoa tại TP.HCM để sinh viên có thể đi thực tế, thực tập. Theo đó, với vai trò là Điều dưỡng – Thực tập sinh, người học có dịp được học hỏi những kiến thức quý giá của nghề nghiệp.

Nhờ đó, khi kết thúc khóa đào tạo sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có được nền tảng kiến thức chắc chắn, có thể thực hiện những kỹ thuật điều dưỡng lâm sàng, đồng thời các bạn cũng trau dồi nhiều những kỹ năng mềm như kỹ năng tư vấn, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình,…

Lợi thế của sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM
Lợi thế của sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM

Lợi thế của sinh viên khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM 

Nếu chỉ chú trọng vào chương trình đào tạo thôi thì chưa đủ, bởi muốn mang đến thành công cho sinh viên phải cần đến những yếu tố khác.

Cùng với chương trình học chú trọng thực hành, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM còn đầu tư cơ sở, trang thiết bị dạy học. Do đó, sinh viên các ngành đều được học tập ở giảng đường rộng rãi và thuận lợi để thực hiện những tương tác trong qúa trình học tập. Đặc biệt thời gian học không quá khắt khe trên giảng đường giúp các bạn có nhiều thời gian tự học, tự tìm kiếm thêm nhiều tri thức về chuyên ngành.

Ngoài ra, Nhà trường có liên kết với nhiều đơn vị trong khu vực để thực hiện nhiều chương trình cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có cơ hội nâng cao trình độ, có được động lực học tập đúng đắn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199