Năm 2019, đối tượng nào phù hợp tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM?

387

Với những hướng đi triển vọng hơn cho tương lai, hệ Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã trở thành lựa chọn phù hợp cho nhiều đối tượng

Vì sao nhiều người lựa chọn hướng đi trở thành Dược sĩ?
                      Vì sao nhiều người lựa chọn hướng đi trở thành Dược sĩ?

Vì sao nhiều người lựa chọn hướng đi trở thành Dược sĩ?

Dược sĩ là nghề nghiệp phổ biến và quan trọng trong hệ thống Y tế Việt Nam. Nghề Dược được nhiều người biết đến với những vai trò như Trình dược viên, nhân viên làm trong các nhà máy sản xuất Dược phẩm, Giảng viên các môn trong các trường Y Dược, nhân viên trong các quầy thuốc, nhà thuốc của Bệnh viện hoặc các phòng khám tư, kiểm nghiệm viên,…. Với sự quan tâm đối với sức khỏe nhiều hơn như hiện nay, những sản phẩm của nghề Dược như thuốc, my phẩm, thực phẩm chức năng,… đã ngày càng được xã hội xem trọng. Ngành Dược cũng nhanh chóng trở thành một trong những lựa chọn được nhiều thí sinh chú ý trong mỗi mùa tuyển sinh.

Thực tế hiện nay nhân lực ngành Dược hiện đang công tác đang phải đối mặt với những khó khan nhất định. Trong đó, vấn đề về trình độ chuyên môn thực sự quan trọng. Điều này không chỉ ảnh hưởng ấu đến bộ mặt của ngành mà còn có tác động không nhỏ đến chất lượng phục vụ sức khỏe con người. Liên thông Cao đẳng Dược đã mở ra những hướng đi mới để thí sinh nâng cao năng lực của bản thân, giúp đỡ người bệnh tốt hơn, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ mà ngành Y tế yêu cầu. Vì thế không ít người đã học liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược và có được vị trí làm việc và chế độ đãi ngộ tốt hơn sau khi tốt nghiệp.

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM là gì?Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM là gì?
            Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM là gì?

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM là gì?

Nhận thấy tầm quan trọng của việc học Liên thông Cao đẳng Dược của các sinh viên hệ Trung cấp đối với nghề nghiệp tương lai, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã bắt đầu tuyển sinh hệ học này vào năm 2019. Với những điểm mới trong kì tuyển sinh năm nay, nhiều thí sinh đã có thể tham gia học tập tại trường và ấp ủ những ước mơ tốt đẹp cho mai sau.

Năm 2019, Nhà trường xét tuyển bảng điểm học bạ và sử dụng hình thức thi Liên thông để giúp các bạn giảm bớt các áp lực. Vì thế đối với những thí sinh đăng kí học Liên thông Cao đẳng Dược các bạn cần thiết phải thuộc đối tượng sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp ngành Trung cấp Y Dược và có mong muốn học ngành Dược ở trình độ Cao đẳng
  • Thí sinh cần thiết phải chuẩn bị đầy đủ các hồ sơ tuyển sinh trước khi đăng kí thi Liên thông Cao đẳng Dược

Những điều kiện trên đây được các Giảng viên Y Dược cho là phù hợp, giúp Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể tuyển chọn được những thí sinh chất lượng. Qua đó, công tác đào tạo sinh viên Y Dược cũng đảm bảo thuận lợi hơn.

Hướng đào tạo sinh viên Y Dược kết hợp lý thuyết và thực hành
                Hướng đào tạo sinh viên Y Dược kết hợp lý thuyết và thực hành

Hướng đào tạo sinh viên Y Dược kết hợp lý thuyết và thực hành

Để đảm bảo sinh viên có thể đạt được thành công trong tương lai Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn xác định những yếu tố cần thiết đối với nghề Dược sĩ. Theo đó một người làm Dược chuyên nghiệp cần thiết phải có các phẩm chất chung của những người làm Y tế như tính cẩn thận, tỉ mỉ, lòng dũng cảm yêu nghề,… bên cạnh đó các bạn cần có thêm khả năng ghi nhớ đủ lớn, sự sắp xếp khoa học, kỹ năng tư vấn,…. Cho đặc thù nghề nghiệp.

Có thể thấy nếu như được thực hành sớm với môi trường chuyên nghiệp, sinh viên ngành Dược của Cao đẳng Y Dược TP.HCM có thể dễ dàng thành công hơn trong tương lai. Vì thế trong quá trình đào tạo, thí sinh được chú trọng hơn về thời gian thực hành để nâng cao trình độ.  70% thời gian thực hành thí nghiệm chính là cơ hội để các bạn có thể học được các  kiến thức, kỹ năng chuyên môn, và cả những kỹ năng mềm cần có khi làm việc. Những lời truyền đạt từ các Giảng viên Y Dược, các Bác sĩ, Dược sĩ,… là những  bài học quý giá mang lại cho sinh viên – những thế hệ tương lai đầy triển vọng.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược có thể làm việc tại những cơ sở Y tế với vai trò là Dược sĩ lâm sàng hoặc tham gia vào các công việc tại các nhà thuốc, quầy thuốc, Trung tâm tư vấn, chăm sóc sức khỏe tại địa phương, các trường Y Dược, công ty kinh doanh Dược phẩm,….

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199