Địa chỉ nào ở TP.HCM đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

422

Địa chỉ đào tạo ngành Liên thông Cao đẳng Dược TP.HCM đã được rất nhiều thí sinh tìm kiếm với mong muốn được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng, tạo những nền tảng tốt hơn cho tương lai

Địa chỉ nào ở TP.HCM đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019
Địa chỉ nào ở TP.HCM đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Lí do khiến nghề Dược và hệ Liên thông Cao đẳng Dược rất được ưa chuộng

Dược sĩ hiện nay chính là một nghề được nhiều người yêu thích. Lý do đầu tiên chính là những kiến thức và kĩ năng cũng như thái độ mà ngành Dược mang lại có thể giúp cho họ có thể chăm sóc tốt hơn cho bản thân và những người thân yêu xung quanh. Hơn nữa, Dược học cũng là lĩnh vực giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm lớn, đây là môi trường tốt để  giúp nhiều người dễ dàng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp.

Ngày nay, những sinh viên trẻ mới ra trường thường yêu thích chọn các công việc như bán thuốc tại quầy thuốc hoặc nhà thuốc, làm nhân viên tư vấn cho các trung tâm chăm sóc sức khỏe tại cộng đồng, làm Trình dược viên cho công ty Dược, làm Kiểm nghiệm viên ngành Dược, mỹ phẩm, thực phẩm, hoặc là tham gia giảng dạy tại các trường Cao đẳng Y Dược hay Trung cấp chuyên nghiệp với các bộ môn liên quan…. Được biết thu nhập của người làm nghề này khá cao, một Trình dược viên hay Dược sĩ lâm sàng có khả năng nhận từ 20 triệu – 40  triệu / tháng tùy theo khả năng bản thân. Môi trường làm việc năng động, linh hoạt, cơ hội nghề nghiệp lớn lại dễ thăng tiến, mức lương nhận được không hề nhỏ, đó chính là những yếu tố chính làm cho Liên thông Cao đẳng Dược đang ngày càng được nhiều người quan tâm.

Với mong muốn tiến xa hơn trong công việc Dược sĩvà đảm bảo những yêu cầu chuẩn hóa của Bộ Y tế đã đưa ra, không ít người đã lựa chọn hướng đi là học hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Nhờ việc nâng cao trình độ bản thân mà nhiều người đã có công việc tốt hơn với mức lương mong muốn.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện nào?
Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện nào?

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần những điều kiện nào?

Dược sĩ là những người làm những công việc liên quan đến ngành Dược,. Bản thân họ phải đảm bảo những yêu cầu nhất định về kiến thức, kỹ năng chuyên môn, kỹ năng mềm và cả thái độ. Do đó, việc sinh viên được đào tạo ở một sở sở giáo dục uy tín là vô cùng cần thiết.  Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược cần đáp ứng nhiều yếu tố sau thì mới có thể đảm bảo chất lượng cho người học.

Thứ nhất là về đội ngũ giảng viên. Giảng viên Y Dược đóng vai trò không chỉ là người cung cấp kiến thức cho sinh viên mà còn có giúp định hướng suy nghĩ, tình cảm của người học Dược đối với con đường tương lai.

Thứ hai là về yếu tố cơ sở vật chất. Các sinh viên học Dược nói riêng và người học ngành Y Dược nói chung cần thiết được thực hành trong các phòng chuyên trách, vì thế Nhà trường cần thiết xây dựng hệ thống phòng thực hành và thí nghiệm riêng.

Cùng với đó, cơ hội thực hành, thực tế của sinh viên khi học Dược vô cùng quan trọng. Thông qua đó, người học có những cái nhìn khách quan và cụ thể hơn lĩnh vực mình đang theo đuổi. Đồng thời, họ có thể học được nhiều kinh nghiệm mới.

Đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược với mô hình viện - trường
Đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược với mô hình viện – trường

Đào tạo chất lượng Liên thông Cao đẳng Dược với mô hình viện – trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là một cơ sở uy tín đào tạo chất lượng hệ Liên thông Cao đẳng Dược. Nhờ áp dụng mô hình Viện – Trường, tăng thời gian thực hành cho sinh viên mà các bạn đã có nhiều cơ hội để học hỏi và tích lũy những kinh nghiệm quý giá về chuyên ngành. Thời gian thực hành cũng giúp các bạn có thể làm tốt hơn các kỹ năng chuyên môn của mình.

Bên cạnh một chương trình học hợp lý, Nhà trường cũng đầu tư về cơ sở vật chất bằng việc xây dựng những phòng thực hành hiện đại và đầy đủ các thiết bị, dụng cụ Y tế. Tham gia vào quá trình đào tạo không chỉ có các Giảng viên Y Dược ưu tú mà còn có cả những  Bác sĩ, Dược sĩ, các Cán bộ và nhân viên Y tế khác giảng dạy. Vì vậy khi tham gia học tại trường, sinh viên Liên thông Cao đẳng ngành Dược sĩ sẽ có đủ điều kiện để các bạn nâng cao các kỹ năng của bản thân.

Sau khi kết thúc khóa học, nhiều sinh viên đã có khả năng tự tin nhận được những công việc với mức lương và chế độ đãi ngộ cao. Họ không chỉ là những cán bộ, nhân viên có vai trò quan trọng trong các cơ sở Y tế mà còn là những Giảng viên, Trình dược viên, Kiểm nghiệm viên giỏi, phục vụ tốt cho việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199