Nâng tầm chất lượng khám chữa bệnh qua ngành Xét nghiệm Y học

536

Hiện nay, tại các có sở khám chữa bệnh việc xét nghiệm Y học đóng vai trò quan trọng nhất trong công tác phát hiện và chữa trị cho người bệnh.

Xét tuyển cao đẳng điều dưỡng 2017 tại TPHCM

Nâng tầm chất lượng của bệnh viện qua ngành xét nghiệm

Nâng tầm chất lượng của bệnh viện qua ngành xét nghiệm

Ngành Y tế đang từng bước đổi mới để có thể phục vụ mọi nhu cầu tốt nhất cho người bệnh, để có thể đạt được những thành quả cao, công tác đầu tiên đó chính là xét nghiệm cho người bệnh phải thật chuẩn xác, cho ra kết quả đúng nhất. Dựa vào kết quả này bác sĩ mới có thể đưa ra cách điều trị thích hợp, cho từng bệnh nhân.

Với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại, việc xét nghiệm cho người bệnh cho đến nay đã có nhiều bước tiến mới. Chính bởi có những công nghệ hiện đại đó, công tác xét nghiệm Y học mới giúp tìm ra bệnh một cách nhanh nhất. Đây cũng chính là một ngành nghề đang còn thiếu rất nhiều nguồn nhân lực, có thể phục vụ cho đời sống sức khỏe của cả cộng đồng.

Nâng cao chất lượng tại các bệnh viện cơ sở Y tế

Đối với các bệnh viện việc cần thiết nhất đó chính là tuyển dụng được các nhân tài trong ngành Xét nghiệm Y học. Việc cung cấp kết quả xét nghiệm một cách chính xác nhất sẽ giúp ích không nhỏ trong phương pháp xử lý và điều trị bệnh sau này. Nếu như kết quả xét nghiệm không chính xác, sẽ khiến phương pháp điều trị sai lệch, người bệnh không những không khỏi mà còn có thể mắc thêm một số bệnh khác hoặc có nguy cơ tử vong cao.

Ngày nay, các xét nghiệm trong y học đã tiến theo một bước mới, với các thiết bị công nghệ hiện đại, việc xét nghiệm cũng đã được rút ngắn thời gian mà vẫn mang lại kết quả chính xác. Tuy nhiên để làm việc này cũng cần phải có những nhân tài, kỹ thuật viên xét nghiệm đủ chuyên môn và trình độ. Khi các kết quả xét nghiệm đã chính xác, điều này giúp các bệnh viện, cơ sở y tế nâng chất lượng khám chữa bệnh, người dân sẽ an tâm hơn  trong việc điều trị.

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm giàu chuyên môn

Đào tạo kỹ thuật viên xét nghiệm giàu chuyên môn

Đào tạo kỹ thuật viên đáp ứng nhu cầu của xã hội

Nắm bắt được những xu thế này, các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh đã đẩy mạnh công tác tuyển sinh cho ngành Cao đẳng Xét nghiệm. Một trong số những trường đang đi đầu trong chương trình này và được Bộ Y tế và Bộ Giáo dục công nhận đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu đào tạo ra những kỹ thuật viên xét nghiệm có trình độ cao, có thể thực hành tốt trong vai trò của một người làm xét nghiệm tại các tuyến bệnh viện hay các cơ sở y tế, nhằm phục vụ cho nhu cầu cần thiết của xã hội. Đồng thời, đào tạo cho sinh viên đam mê trở thành một kỹ thuật viên giỏi, có thể tìm được công việc ổn định và mức lương hợp lý sau khi ra trường.

Đến với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được học trong một môi trường mở, với các trang thiết bị đáp ứng đầy đủ những bài thực hành, nâng tầm kỹ năng tay nghề cho sinh viên. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199