Ngành Điều dưỡng không dành cho những sinh viên sợ khổ

826

Nhiều sinh viên cho rằng làm ngành Điều dưỡng vô cùng khổ, bởi họ phải tiếp xúc, chăm sóc cho vô vàn bệnh nhân, đây chính là suy nghĩ rất sai lầm của nhiều người về ngành nghề này.

xét tuyển cao đẳng dược 2017 tại TPHCM

Ngành Điều dưỡng viên vô cùng cao cả

Ngành Điều dưỡng viên vô cùng cao cả

Cao đẳng Điều dưỡng là một trong những ngành vô cùng quan trọng tại các bệnh viện cơ sở Y tế, ngành này cũng được các bạn trẻ đang hết sức quan tâm và đăng ký theo học. Thế nhưng, lại có một số bạn sinh viên cho rằng ngành Điều dưỡng rất khổ, phải đi “hầu thiên hạ” không nên làm trong ngành này!

Ngành Điều dưỡng vô cùng cao cả

Như mọi người đã biết, Điều dưỡng viên hay còn gọi là Y tá, những người chăm sóc cho bệnh nhân thay bác sĩ khi ở bệnh viện, họ đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp quá trình hồi phục, điều trị sức khỏe của bệnh nhân. Nếu không có các nhân viên làm điều dưỡng, bệnh nhân sẽ không được chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất, từ đó sẽ phải tốn kém thêm nhiều chi phí, tiền của, thời gian để chữa bệnh. Để trở thành một trong những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp, bạn cần phải có lòng yêu nghề, y đức của một người Điều dưỡng.

Chỉ khi có đủ y đức bạn mới có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, thấu hiểu được sự đau đớn mà các bệnh nhân đang phải chịu, từ đó chăm sóc bệnh nhân như một nghĩa vụ mà mình phải làm. Nếu như nói tới khổ, làm trong ngành nào cũng có những nỗi khổ riêng, thế nhưng nỗi khổ của một điều dưỡng viên có thể mang lại niềm vui cho người bệnh, cho gia đình của họ thì đây là một nỗi khổ đáng trân trọng. Một người Điều dưỡng viên tận tâm hết lòng với người bệnh, sẽ được gia đình và người bệnh biết ơn, bởi chính những Điều dưỡng viên đã mang lại tia hy vọng cho những bệnh nhân.

Cần phải có lòng yêu nghề mới trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Cần phải có lòng yêu nghề mới trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp

Nếu sợ khổ bạn sẽ không thành công

Đừng cho rằng nghề Điều dưỡng là khổ, bởi nếu bạn đã có những tư tưởng sợ khổ đó thì dù bạn học bất cứ ngành nghề nào cũng cảm thấy ngành đó vất vả. Những người luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc của mình sẽ đạt được thành công. Chính vì thế, bạn cần phải cố gắng hơn nữa đừng sợ khổ mà có những lựa chọn sai lầm cho tương lai của mình.

Ngay từ bây giờ, nếu là một người đam mê với ngành Điều dưỡng, muốn đem khả năng của mình giúp ích cho các bệnh nhân đang phải từng giờ, từng phút đối mặt với bệnh tật đau đớn, hãy gửi hồ sơ xét tuyển đến các Trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh và trong cả nước. Một trong số những trường có uy tín về đào tạo và được Bộ Y tế cũng như Bộ Giáo Dục đánh giá cao đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh, tại đây bạn sẽ được trau dồi kinh nghiệm và những kỹ năng cần thiết của một người Điều dưỡng. Đặc biệt với môi trường thân thiện, nhiều giảng viên giàu y đức, bạn sẽ được tiếp xúc và trau dồi kinh nghiệm một cách tốt nhất. Mọi chi tiết các bạn liên hệ theo thông tin sau:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Ngay từ bây giờ, các bạn đã có thể liên hệ nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển để theo học các ngành Y Dược năm 2017 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh theo thông tin ở trên!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199