Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

649

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh ngành Cao đẳng Vật lý Trị liệu thông qua hình thức xét tuyển nhằm tạo cơ hội cho mọi thí sinh có thể theo đuổi Ngành học yêu thích của mình.

Miễn 100% học phí học Cao đẳng Vật Lý trị liệu trong năm 2018
Miễn 100% học phí học Cao đẳng Vật Lý trị liệu trong năm 2018

Cơ hội việc làm của Cao đẳng Vật lý trị liệu

Mặc dù còn khá mới mẻ ở Việt Nam nhưng ngành Vật lý trị liệu đã khẳng định được tầm quan trọng vô cùng to lớn của mình trong công tác điều trị bệnh.

Không sử dụng thuốc như các lĩnh vực Y dược, Vật lý trị liệu tiến hành chữa trị bệnh bằng các phương pháp như xoa bóp, bấm huyệt,.. mang lại hiệu quả cực kỳ cao cho người bệnh. Trong đó, nhiều năm qua, Kỹ thuật Vật lý trị liệu đã chữa trị thành công nhiều ca bệnh mãn tính, giúp lấy lại chức năng vận động cho nhiều người mà dùng thuốc thông thường không khỏi được.

Mặc dù giữ vai trò quan trọng nhưng hiện nay số lượng các Kỹ thuật viên trong lĩnh vực Vật lý trị liệu vẫn còn khá  hạn chế. Chính vì vậy để thu hút nhân lực làm việc, khá nhiều Cơ quan, Đơn vị tuyển dụng đã đề ra các mức thu nhập cùng khoản đãi ngộ hậu hĩnh.

Ngoài ra, Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu bên cạnh mức lương chính thức khá cao còn được nhận thêm tiền phụ cấp, tiền hỗ trợ độc hại, tiền xăng xe, tăng ca… vô cùng hấp dẫn và cũng không phải đối diện với khả năng thất nghiệp như các ngành nghề khác hiện nay. Cụ thể, chỉ cần tốt nghiệp Cử nhân Cao đẳng Vật lý trị liệu là đã có thể xin vào làm việc tại các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế phụ trách lĩnh vực Vật lý trị liệu trên khắp cả nước.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho các thí sinh yêu thích lĩnh vực Vật lý trị liệu có cơ hội theo đuổi ngành học này, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cho tất cả mọi thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia thông qua hình thức xét tuyển, miễn thi.

Ngoài ra, với các thí sinh tốt nghiệp từ những năm trước thì trường sẽ tiến hành xét học bạ THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu & PHCN Tân Phú
Tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu & PHCN Tân Phú

Thời gian nhận hồ sơ được tính ngay từ khi có thông báo cho đến hết ngày 31/12/2018. Thí sinh có thể lựa chọn hình thức đăng ký xét tuyển thông qua một trong ba cách sau:

  • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM tại địa chỉ 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến ngay tại địa chỉ Website: https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM có địa chỉ tại 73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, TPHCM.

Thời gian học đối với Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu sẽ là 3 năm. Trong khoảng thời gian đó sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức kỹ năng cần thiết và thành thạo tay nghề để nhanh chóng đi làm ngay sau khi ra trường. Ngoài ra, với phương châm giảng dạy “Sâu Y Lý – Giàu Y Thuật – Giàu Y Đức”, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng chính là một trong số những đơn vị đào tạo hàng đầu uy tín, chất lượng được nhiều sinh viên lựa chọn theo học.

Đặc biệt, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm nghề và tận tâm cùng chương trình đào tạo bám sát thực tiễn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM  thuộc top các trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất hiện nay thuộc khu vực phía nam.

Cử nhân tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại trường sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Vật lý trị liệu để dễ dàng đi làm ngay hoặc liên thông lên hệ đại học tại bất kỳ trường Đại học Y dược nào trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển đối với ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm những gì?

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Tân Phú năm 2018
Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật Lý trị liệu Tân Phú năm 2018
  • Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm những giấy tờ quan trọng cần thiết sau:
  • Phiếu ĐKXT theo mẫu của Bộ LĐTB&XH ( Click vào đây để tải phiếu đăng ký xét tuyển ).
  • Bản sao công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2017.
  • Phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Bằng tốt nghiệp THPT (02 bản pho to công chứng) + bảng điểm tương đương trong trường hợp thí sinh là người đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước.
  • Giấy khai sinh công chứng, chứng minh thư công chứng + 04 ảnh 3×4 có ghi đầy đủ thông tin sau ảnh và được cho sẵn vào phong bì có dán sẵn tem thư.
  • Giấy tờ chứng nhận quyền ưu tiên khác (nếu có).

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : số 73 Văn cao – Phường phú thọ hòa – Quận tân phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199