Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn – Nuôi dưỡng ước mơ trở thành Dược sĩ

915

Năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã mở các lớp đào tạo Cao đẳng Dược, thực hiện sứ mệnh đào tạo nguồn Dược sĩ chất lượng cao cho cả nước.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn
Tuyển sinh Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn

Dược sĩ và cái tâm đối với nghề

Ngành Dược nói riêng và các ngành Y Dược nói chung có nhiệm vụ chính là thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân. Bởi công việc liên quan trực tiếp đến mạng sống con người mà nghề này được đánh giá khá “nhạy cảm”. Dược sĩ cũng không tránh khỏi những phán xét khắt khe của xã hội

Ngành Dược hiện nay gặp muôn vàn khó khăn. Bởi cùng với sự phát triển của cuộc sống hiện đại, các bệnh tật mới xuất hiện với các diễn biến phức tạp, thậm chí có những bệnh chưa thể tìm được thuốc để chữa trị dứt điểm. Ngành Dược đứng trước những thách thức, đó là làm sao để chế tạo ra những vị thuốc giúp bảo vệ sức khỏe con người.

Do đó, muốn thành công ở nghề Dược sĩ hay Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Hộ sinh,…, con người cần được rèn luyện, trau dồi cái tâm đối với nghề nghiệp. Sự thành công của người làm Dược được đo bằng tấm lòng nhiệt huyết, tận tụy với người bệnh, hết lòng vì sức khỏe của con người dù có gặp nhiều khó khăn trở ngại.

Nhiều người không biết rằng, cái tâm trong nghề ấy cần được nuôi dưỡng và trau chuốt từ những ngày đầu tiên trên giảng đường Đại học, Cao đẳng Y Dược.

Thành công nhờ học Cao đẳng Dược Sài Gòn

Chỉ cần tốt nghiệp Cao đẳng Dược là đã có thể trở thành Dược sĩ. Tuy nhiên, con đường tiếp theo có thuận lợi hay không phụ thuộc rất lớn ở chính bản thân người học. Với tình hình thiết hụt trầm trọng nhân lực Dược sĩ trong các cơ sở Y tế hiện nay, thí sinh đã ồ ạt tham gia tuyển sinh ngành Dược, khiến cho tỉ lệ cạnh tranh tăng cao.

Học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn
Học Cao đẳng Dược Pasteur Sài Gòn là sự lựa chọn đúng đắn

Thấu hiểu niềm đam mê trở thành Dược sĩ của nhiều người, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã đào tạo ngành Cao đẳng Dược với cách thức tuyển sinh nhanh gọn, xét tuyển học bạ. Cuộc sống chính là những ranh giới, có thể bước qua được ranh giới ấy hay không phụ thuộc rất lớn vào niềm tin và lòng dũng cảm của bản thân. Đó là những điều mà các sinh viên ngành Dược của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã được tiếp xúc ngày từ năm nhất. Tinh thần ấy đã được họ giữ gìn và trau dồi trong quá trình học tập và cả sau khi đã hoạt động nghề nghiệp, trở thành động lực để họ trở thành những Dược sĩ chân chính, phục vụ tốt cho nhân dân.

Nhờ đó, nhiều thế hệ Dược sĩ tốt nghiệp từ Cao đẳng Dược Sài Gòn hiện nay đã trở thành những người thầy thuốc được bệnh nhân tin tưởng và tôn trọng, để lại hình ảnh đẹp về nghề Dược hết sức sâu sắc, đáng trân trọng.

Vô vàn lợi ích không thể bỏ qua khi học Cao đẳng Dược TP.HCM

Trường Cao đẳng Dược Pasteur TP.HCM đã sớm nhận thấy những tiềm năng nghề nghiệp lớn cho người học, đó đó nhà trường đã lựa chọn khung chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu nhân lực của thời đại. Thay vì đào tạo nặng nề với những giờ học lý thuyết, sinh viên Cao đẳng Dược được thực hành để khắc sâu khối tri thức khổng lồ ấy. Ngoài ra, nhà trường còn tạo điều kiện để sinh viên được tiếp xúc với thực tế làm việc tại các bệnh viện, giúp các bạn cảm nhận được tầm quan trọng của nghề nghiệp, từ đó mà yêu mến và trân trọng hơn con đường mình theo đuổi.

Nhà trường còn giúp các sinh viên hoàn thiện bản thân hơn nhờ những kỹ năng mềm như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý cảm xúc, quản lý thời gian,…. Đây chính là những hành trang cần thiết để các bạn nhận được những cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn tại bất kì cơ sở tuyển dụng các nghề liên quan đến nhóm ngành Y Dược nào trên cả nước.

Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đạt trình độ cao
Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng đạt trình độ cao

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư phòng thực hành, phòng học hiện đại, đầy đủ thiết bị để phục vụ học tập, giảng dạy. Đồng thời, trường cũng tổ chức nhiều sân chơi hấp dẫn, gắn kết các sinh viên trong nhiều khóa học, ngành học cùng tham gia.

Từ khi thành lập đến nay với hơn 10 năm thành lập và đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm,…. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã được nhiều thí sinh lựa chọn để chắp cánh ước mơ thành công trên con đường trở thành những cán bộ Y tế mẫu mực trong tương lai.

Thí sinh có thể liên hệ đến Văn phòng tuyển sinh nhà trường để được giải đáp các thắc mắc các vấn đề tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
73 Văn Cao, Phường Phú Thọ Hòa, Quận Tân Phú, TP.HCM
Điện thoại: 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199