Top 10 group tìm việc làm uy tín nhất cho sinh viên

464

Tìm việc qua mạng vừa nhanh chóng lại đa dạng, tiết kiệm thời gian là lựa chọn của nhiều sinh viên khi muốn tìm việc làm thêm. Để đáp ứng nhu cầu tìm việc các group tìm việc làm uy tín nhất cho sinh viên sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp.

Là sinh viên, nhiều bạn có mong muốn tìm việc làm thêm để trang trải chi phí học tập và sinh hoạt. Tuy nhiên, tâm lý chung của những tân sinh viên thường sợ lừa đảo. Tìm việc ở đâu? Nơi đó có lừa đảo không? là những câu hỏi thường gặp. Do đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã tổng hợp giúp bạn địa chỉ của những group Facebook uy tín, phù hợp để bạn tìm được công yêu thích.

Sinh viên tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống
                                        Sinh viên tìm việc làm thêm để trang trải cuộc sống

1. Hội tìm việc làm thêm cho sinh viên tại tp hcm

Đây là một trong những group lớn giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên uy tín. Hội Tìm Việc Làm Thêm Cho Sinh Viên Tại TP HCM chính là cầu nối giữa nguồn việc làm đa dạng của những công ty hay nhà tuyển dụng doanh nghiệp, các gia đình đang cần gia sư, người giúp việc… với các bạn sinh viên đang có nhu cầu việc làm. Bên cạnh đó, hội cũng đã có liên kết ngoài với một số công ty quảng cáo, tổ chức sự kiện hoặc công ty, trung tâm gia sư để có thêm nguồn cung cấp các việc làm thường xuyên, chất lượng.

2. Chạy bàn tiệc cưới – việc làm thêm cho sinh viên

Group này thuộc Facebook, được xây dựng với mục đích để chia sẻ những công việc cho những đối tượng tìm việc làm như chạy bàn tiệc cưới, hoặc các công việc liên quan khác. Công việc làm tiệc cưới tính theo ca và chủ yếu vào cuối tuần, giúp các bạn sinh viên tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi, đồng thời kiếm thêm thu nhập cá nhân.

Làm thêm giúp các bạn tiết kiệm thời gian rảnh rỗi và kiếm thêm thu nhập
           Làm thêm giúp các bạn tiết kiệm thời gian rảnh rỗi và kiếm thêm thu nhập

3. Việc làm thêm tại nhà, việc làm thêm cho sinh viên (cả nước)

Group này có trên 86K thành viên tham gia, đây được coi là một trong những group giới thiệu việc làm thêm hiệu quả nhất dành cho sinh viên trên toàn nước.

4. Việc làm thêm/part-time/PG/giúp việc/phục vụ/làm thêm sinh viên

Group có hơn 90k thành viên, thêm vào đó là đa dạng những công việc dành cho sinh viên trên nhiều lĩnh vực như gia sư, giúp việc, chạy bàn, bán hàng shop giày, bán hàng tại siêu thị mini,…. Đây là nơi kết nối giữa sinh viên cần tìm việc làm và những nhà tuyển dụng một nhanh chóng và dễ dàng.

5. Việc làm thêm cho sinh viên TP.HCM

Đây là group dành riêng cho các sinh viên thuộc khu vực TP.HCM. Để tránh những trường hợp nhà tuyển dụng ảo và lừa gạt, group thường xuyên lọc tin tuyển dụng cẩn thận và chính xác.

Sinh viên tìm việc làm ở đâu uy tín
                                        Sinh viên tìm việc làm ở đâu uy tín

6. Hội phụ huynh học sinh tìm gia sư cho con

Nếu bạn đang tìm một công việc gia sư thì có thể gia nhập vào nhóm này để tìm được lớp phù hợp với mình nhé!

7. Việc Làm – Gia Sư Sinh Viên TP. HCM

Đây là nhóm chuyên cung cấp cá thông tin việc làm gia sư. Nó sẽ thật sự hữu ích với bạn bởi có đông đảo người tham gia tìm gia tìm gia sư ở đây.

8. Tìm việc làm part time

Đây là trang chuyên cung cấp các việc làm partime. Nếu sinh viên muốn tìm nhanh chóng  một công việc part time thì không nên bỏ qua Group này. Với tổng thành viên lên đến 215k thì chắc chắn quá trình tìm việc của bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng bất ngờ.

Sinh viên có thể tìm việc làm thêm tại nhà
                                  Sinh viên có thể tìm việc làm thêm tại nhà

9. Việc làm thêm, kiếm tiền tại nhà

Đây là trang website mà phần lớn chủ yếu là các công việc part-time, rất phù hợp cho các bạn sinh viên, bao gồm các công việc phục vụ nhà hàng, quán ăn, quán trà sữa, nhân viên bán hàng,… với mức lương từ 15-20 nghìn đồng/h.

10. Hội tìm việc làm thêm tại nhà

Group này có nhiều các công việc dành cho các bạn sinh viên như: cộng tác viên viết bài, nhân viên nhập liệu, nhân viên PG/PB, nhân viên bán hàng,…

Trên đây là một số group tìm việc làm thêm cho sinh viên chất lượng. Chắc chắn điều này rất hữu ích cho các bạn sinh viên đang có nhu cầu tìm kiếm việc làm thêm. Chúc các bạn sẽ nhanh chóng tìm được công việc phù hợp!

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199