VB2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM có tuyển sinh năm 2019, hồ sơ thế nào?

420

Theo phương án tuyển sinh đã được thông qua, năm 2019, thí sinh phải chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ cần thiết sau khi đăng kí học VB2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Vì sao thí sinh nên đăng kí tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng?
Vì sao thí sinh nên đăng kí tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Vì sao thí sinh nên đăng kí tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là lựa chọn giúp các thí sinh có thể mở rộng cơ hội nghề nghiệp trong tương lai của bản thân. Theo nhiều chuyên gia đầu ngành Y tế, Điều dưỡng được dự đoán là ngành học hot trong những năm tới.

Khi xã hội phát triển, ngành Y tế cũng phải không ngừng cải thiện các dịch vụ chăm sóc sức khỏe để tạo được niềm tin và thiện cảm nơi người bệnh. Muốn vậy, bên cạnh việc đầu tư mở rộng quy mô Bệnh viện, Phòng khám hay cải tiến các máy móc Y khoa, các cơ sở Y tế còn phải chú trọng công tác đào tạo, tuyển dụng chất lượng nhân lực. Trong đó Điều dưỡng viên được coi là lực lượng cần nhận được sự quan tâm cao.

Điều dưỡng viên là người làm nhiệm vụ chính là hỗ trợ Bác sĩ theo dõi bệnh tình của bệnh nhân, giúp đỡ họ trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày như ăn, đi lại, vệ sinh,… Người làm Điều dưỡng vừa là nhân viên chăm sóc người bệnh, vừa là người bạn có thể chia sẻ với họ những vấn đề khác cuộc sống. Có thể thấy đây là nhân lực đóng vai trò quan trọng trong bất kì cơ sở Y khoa nào.

Thực tế, tại Việt Nam, ngành Điều dưỡng đang gặp những vấn đề cả về số lượng và chất lượng. Do nhu cầu tuyển dụng lớn vì thế nhiều người đã đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM , Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để mong muốn có được công việc ổn định. Tuy nhiên việc “chọn đại” một trường học đào tạo ngành Điều dưỡng khiến các bạn không thể có đủ khả năng để làm việc. Trong khi đó, hầu hết những cơ sở Y tế hiện nay đều không đủ số lường Điều dưỡng có chuyên môn để hỗ trợ đắc lực cho Bác sĩ các công việc trong phòng bệnh.

Với những lý do trên, đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là hướng đi phù hợp trong bối cảnh hiện tại, giúp nhiều người có thể thoát khỏi nỗi lo thất nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM
Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có tuyển sinh VB2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là địa chỉ đã có uy tín lâu đời về việc đào tạo sinh viên các ngành Y Dược. Hơn 10 năm qua, Nhà trường đã là nơi mà các sinh viên lựa chọn học VB2 Cao đẳng Dược, VB2 Cao đẳng Điều dưỡng, VB2 Cao đẳng Xét nghiệm để tìm kiếm con đường đi tươi sáng.

Thấu hiểu những nhu cầu về chất lượng nguồn nhân lực trong các trung tâm Y tế hiện nay, Nhà trường đã có những nỗ lực để giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể tự tin để ứng tuyển vào những vị trí công việc phù hợp. Do đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có nhiệm vụ cung cấp, trang bị đầy đủ những kiến thức chuyên môn Điều dưỡng, các kỹ năng chăm sóc sức khỏe cơ bản và những kỹ năng mềm xã hội cần thiết. Để làm được điều đó, Nhà trường không chỉ chú trọng cải thiện cơ sở vật chất nơi trường học mà còn đẩy mạnh liên kết với những Cơ sở Y tế để các bạn có cơ hội đi thực tế và thực tập. Với hơn 60% thời gian thực hành, sinh viên Điều dưỡng được đào tạo bởi các giảng viên ưu tú là những Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y khoa và những Bác sĩ, Dược sĩ, Điều dưỡng đang làm việc tại Bệnh viện.

Chương trình đào tạo hợp lý và sự cố gắng của tập thể cán bộ, nhân viên, giảng viên Nhà trường đã giúp sinh viên ngành Điều dưỡng có những bước đi chắc chắn cho tương lai tốt đẹp. Hiện nay họ đang là những Điều dưỡng lâm sàng, những Chuyên viên tư vấn sức khỏe tại cộng đồng.

Năm 2019, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tiếp tục đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng  với những ưu điểm giúp người học có thể trau dồi nhiều kiến thức cũng như kỹ năng chuyên nghiệp.

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019
Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Thông tin hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thông báo những hồ sơ cần thiết khi thí sinh có mong muốn đăng kí học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

  • 2 bản photo công chứng Bằng tốt nghiệp ngành học đã học (từ trình độ Cao đẳng trở lên)
  • 2 bản photo công chứng Bảng điểm tương ứng
  • 1 bản sao giấy khai sinh của thí sinh
  • 4 ảnh 3×4 + thêm 2 ảnh cỡ 4×6
  • Hồ sơ của các đối tượng ưu tiên nếu có
  • 1 bộ hồ sơ học sinh – sinh viên.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199