Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM đào tạo chất lượng cao, học phí thấp năm 2019

350

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM được nhiều thí sinh tin tưởng không chỉ bởi chương trình đào tạo chất lượng tốt mà học phí cho một khóa học lại không quá cao

Vì sao nhiều thí sinh yêu thích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?
Vì sao nhiều thí sinh yêu thích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Vì sao nhiều thí sinh yêu thích học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM?

Điều dưỡng viên hiện nay là một nghề thu hút nhiều bạn trẻ theo đuổi như là một hướng đi mới cho tương lai. Không thể phủ nhận rằng người Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, giúp cho quá trình khám chữa bệnh của bệnh nhân được đảm bảo. Với nhiệm vụ chính là theo dõi diễn biến sức khỏe,  chăm sóc sức khỏe người bệnh, bao gồm việc hỗ trợ vệ sinh cá nhân, tư vấn dinh dưỡng, cung ứng thuốc hay là giúp đỡ bệnh nhân đi lại, hình ảnh những chiến sĩ áo trắng đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng nhiều người. Họ không chỉ là một người nhân viên Y tế hết lòng vì bệnh nhân mà còn như một người bạn sẵn sàng chia sẻ với những nhu cầu của người khác. Những việc làm có ý nghĩa ấy đã khiến nghề Điều dưỡng trở thành ước mơ được nhiều người ấp ủ.

Hơn nữa, Điều dưỡng viên đang được nhiều cơ sở Y tế tuyển dụng. Có thể thấy rất nhiều bệnh viện tư mọc lên, các phòng khám đa khoa, spa, thẩm mỹ viện,… xây dụng ồ ạt tích cực săn đón những sinh viên vừa mới tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng. Chưa kể một số chương trình tuyển dụng Điều dưỡng người Việt ra nước ngoài làm việc đang được đẩy mạnh. Vì thế cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên cô cùng đa dạng. Họ có thể làm tại nhiều khoa và nhiều Bệnh viện, Cơ sở khám chữa bệnh tư nhân, bất cứ nơi nào có dịch vụ chăm sóc sức khỏe.

Cơ hội việc làm rộng mở, kết hợp với việc dễ dàng thăng tiến, phát triển bản thân ở nước ngoài, nhiều bạn trẻ đã nhanh chóng lựa chọn hướng đi học Văn bằng 2 Điều dưỡng Cao đẳng.

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề
Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề

Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đào tạo Điều dưỡng viên giỏi tay nghề

Những yêu cầu bắt buộc để trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp vô cùng khắt khe và đòi hỏi người học cần phải tích cực rèn luyện và trau dồi bản thân. Trong quá trình làm việc, họ luôn phải giữ được thái độ hòa nhã, vui vẻ để làm hài lòng người bệnh. Bên cạnh đó, họ cũng cần tấm lòng nhân hậu và bao dung để thấu hiểu những vấn đề của người khác. Sự tỉ mỉ và cẩn thận trong ghi chép cũng là điều quan trọng, bởi những báo cáo này là căn cứ chính xác để các Bác sĩ có thể thay đổi kịp thời liệu pháp điều trị phù hợp đối với người bệnh. Ngoài ra, Điều dưỡng viên cần những kỹ năng mềm khác như kỹ năng giao tiếp, kỹ năng quản lý cảm xúc, kỹ năng quản lý thời gian,…

Việc học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng không chỉ trau dồi về kiến thức cá nhân mà còn giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm và kỹ năng chuyên môn để giúp họ có thể làm tốt công việc ở thực tế sau khi ra trường.

Hiểu rõ những điều đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã cố gắng và nỗ lực hết mình vì những thế hệ sinh viên Điều dưỡng đạt chất lượng cao, xứng đáng là cán bộ Y tế được nhân dân yêu mến. Qua quá trình đào tạo, Nhà trường đã áp dụng mô hình Viện – Trường nhằm kết hợp lý thuyết và thực hành khi giảng dạy, giúp sinh viên không chỉ có được sự chuyên sâu về Y lý mà còn thành thạo về Y thuật. Kết hợp với đó là sự đầu tư bài bản và nghiêm túc hệ thống phòng thực hành hiện đại, đầy đủ về trang thiết bị, dụng cụ Y khoa cần thiết.

Hơn thế nữa, các sinh viên VB2 Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM sớm được tiếp xúc với thực tế, được sự giảng dạy của các Tiến sĩ Y khoa, Bác sĩ, Điều dưỡng làm việc lâu năm. Với những sự hỗ trợ đó, sinh viên có được cho bản thân nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp quý giá. Vì thế, sinh viên ra trường đã linh hoạt hòa nhập với môi trường mới, đồng thời các bạn có được nhiệt huyết trong công việc và sự nỗ lực để thực sự trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp.

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 bao nhiêu  
Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 bao nhiêu

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2019 bao nhiêu  

Những năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược TP.HCM luôn là một địa chỉ được nhiều thí sinh yêu thích không chỉ về chất lượng đào tạo tốt mà còn bởi mức học phí học tập khá thấp.

So với mặt bằng chung học phí của các trường Y Dược trên địa bàn, thông thường sinh viên phải chi trả từ 1.100.000 đến trên 3.000.000 đồng / tháng cho 1 ngành học. Tuy nhiên tại Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur, người học chỉ cần mất 940.000 đồng / tháng. Đây là mức học phí tính cho 10 tháng liên tiếp của 2 học kì. Bên cạnh mức học phí rẻ, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn khuyến khích sinh viên học tập nhờ những suất học bổng có ý nghĩa.

Thí sinh có thể cập nhật những thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM bằng việc liên hệ với Nhà trường ngay để không bỏ lỡ cơ hội học tập hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199