Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019 khối nào?

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019 với nhiều khối thi, mở rộng cơ hội học tập cho bản thân

273

Thí sinh có thể tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019 với nhiều khối thi, mở rộng cơ hội học tập cho bản thân

Ngành Điều dưỡng lâu nay vẫn đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế và luôn được sự quan tâm của xã hội. Người làm Điều dưỡng có nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người bệnh trong và sau khi điều trị. Do đó, Điều dưỡng viên là mắt xích quan trọng, đảm bảo cho việc điều trị và hồi phục sức khỏe của bệnh nhân nhận được sự hỗ trợ cao nhất. Có thể nói, ở bất kì giai đoạn phát triển nào của xã hội, Điều dưỡng vẫn là ngành nghề quan trọng.

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019
Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019

Đối tượng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur TP.HCM năm 2019

Ngày nay, với sự phát triển của lĩnh vực Y tế, ngành Điều dưỡng đã được đầu tư nhiều trang thiết bị cơ sở, vật chất, kỹ thuật điều dưỡng. Bên cạnh đó, nhà nước và các cơ sở Y tế cũng có nhiều chương trình nhằm bồi dưỡng, đào tạo, phát triển nguồn Điều dưỡng viên chất lượng cao. Trong đó, những bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng được quan tâm nhiều, bởi đây chính là thế hệ tương lai góp phần vào sự phát triển của ngành Điều dưỡng nói riêng và Y tế nói chung.

Sớm nhìn thấy tầm quan trọng của việc đào tạo sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã mở thêm nhiều khối xét tuyển để thí sinh có nhiều cơ hội xét tuyển.

Áp dụng quy chế tuyển sinh năm 2019 đã được thông qua bởi Chủ tịch Hội đồng quản trị, Nhà trường thông báo tuyển sinh các đối tượng sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với người mới hoàn thành kì thi THPT Quốc gia).
  • Ngoài ra, bạn có thể đảm bảo tham gia các buổi học theo quy định và không chịu bất cứ trách nhiệm hình sự nào.
Những khối xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm?
Những khối xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm?

Những khối xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM bao gồm?

Lâu nay, nhiều người nghĩ rằng các ngành Y Dược nói chung chỉ tuyển khối A hoặc B. Bên cạnh đó, những thí sinh có năng lực trung bình hầu như không có cơ hội đăng kí xét tuyển. Thế nhưng với chính sách mới của Cao đẳng Y Dược TP.HCM trong công tác tuyển sinh năm 2019, người học các khối D, C, A1,… đều có cơ hội học tập. Chỉ cần người học có niềm yêu thích với lĩnh vực Điều dưỡng, bạn có thể chuẩn bị những hồ sơ sau:

  • Phiếu đăng kí xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng
  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy tốt nghiệp tạm thời THPT còn có giá trị.
  • 4 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 (Lưu ý các thí sinh ghi đầy đủ thông tin Họ tên, ngày sinh và địa chỉ quê quán phía sau mỗi ảnh)
  • Giấy khai sinh của thí sinh đăng kí
  • Các giầy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên theo quy định của Bộ giáo dục và đào tạo.

Môi trường Y Dược không chỉ giúp bạn rèn luyện những tri thức về khoa học chăm sóc sức khỏe nói chung mà còn bồi dưỡng cho bạn nhiều phẩm chất quý giá. Vì vậy, nếu không có động lực hay đam mê với ngành nghề thì bạn sẽ khó có được thành công.

Cao đẳng Y Dược TP.HCM hứa hẹn tạo ra môi trường rèn luyện chất lượng
Cao đẳng Y Dược TP.HCM hứa hẹn tạo ra môi trường rèn luyện chất lượng

Cao đẳng Y Dược TP.HCM hứa hẹn tạo ra môi trường rèn luyện chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM đã ngày càng khẳng định được vị thế là một trong những trường tiên phong đào tạo sinh viên Y Dược theo mô hình Viện – Trường. Theo những ý kiến thảo luận  về phương hướng phát triển chất lượng sinh viên các ngành Dược, Điều dưỡng, Kỹ thuật vật lý trị liệu,…. môi trường đào tạo này có thể tạo ra nhiều lợi thế dành cho sinh viên. Một trong số đó là cơ hội được tiếp xúc với môi trường Bệnh viện.

Để đảm bảo cho sinh viên được trang bị những kiến thức và kỹ năng của chuyên ngành Điều dưỡng, Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn đã đầu tư giáo trình và phương hướng giảng dạy của giảng viên. Do đó, giảng viên Nhà trường không chỉ là những người giỏi về kiến thức mà còn vững tay nghề, thân thiện và năng động trước cái mới. Cũng nhờ đó, trong một tiết học, các bạn không chỉ học hỏi kiến thức mà còn trau dồi thêm nhiều kỹ năng mềm quý giá như kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng lập kế hoạch cá nhân,….

Hiện nay, Nhà trường đã liên kết với Bệnh viện lớn ở TP.HCM để giúp sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng được thực hành vào học kì cuối của khóa học. Trong thời gian này, các bạn nhận được những sự hỗ trợ của các Bác sĩ, Y sĩ, Điều dưỡng,…. Nhờ đó, sinh viên không chỉ nâng cao các kiến thức chuyên ngành mà có dịp thực hành nhiều để cải thiện kỹ năng, kỹ thuật điều dưỡng.

Như vậy, với những nỗ lực trên, Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM hứa hẹn đem đến môi trường rèn luyện tốt đề sinh viên có được tương lai nghề nghiệp tươi sáng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199