Xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM trực tuyến như thế nào?

1834

Để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2017, thí sinh có thể lựa chọn cách đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website thay vì nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2017
Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2017

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trở nên nhiều hơn, việc người dân tự giác thăm khám định kỳ, sử dụng các loại dược phẩm để tăng cường sức đề kháng cũng như bảo vệ tốt cho cơ thể không của riêng mình mà còn cả của người thân trong gia đình. Chính vì thế nhu cầu nhân lực trong ngành Y Dược những năm trở lại đây ngày càng tăng cao, các Nhà thuốc, cơ sở sản xuất dược phẩm hay tại bệnh viện, cơ sở y tế cũng vì thế phát triển với quy mô lớn hơn. Đây chính là cơ hội vô cùng tốt cho các thí sinh học tập trong lĩnh vực ngành Y Dược.

Nhằm bổ sung nhân lực cho ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tiếp tục tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm dựa theo quy chế của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể, trong năm 2017 Nhà trường tuyển sinh với điều kiện các thí sinh phải tốt nghiệp THPT, đây chính là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà các thí sinh cần đạt được nếu muốn theo học Cao đẳng Y Dược.

Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
Cách đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Có những cách nào để đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược

Để giúp thí sinh thuận lợi hơn trong việc đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra 3 cách đăng ký xét tuyển vô cùng đơn giản mà thí sinh có thể áp dụng. Thí sinh có thể chọn lựa một trong 3 cách sau để đăng ký xét tuyển.

  • Cách 1: Thí sinh ở gần có thể mang hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược đến nộp trực tiếp để nghe tư vấn tuyển sinh tại địa chỉ của Nhà trường tại: Số 73 Văn Cao – Phường Phú Thọ Hòa – Quận Tân Phú – TP. Hồ Chí Minh.
  • Cách 2: Thí sinh ở xa có thể hoàn thành hồ sơ theo đúng quy định rồi gửi qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ ở trên.
  • Cách 3: Thí sinh không có điều kiện đi lại có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại Website của Nhà trường.

Đây chính là một trong 3 cách mà thí sinh có thể áp dụng khi muốn đăng ký xét tuyển vào Cao đẳng Y Dược TP.HCM năm 2017.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến
Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược trực tuyến

Hướng dẫn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM trực tuyến

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược TP.HCM trực tuyến là một hình thức đăng ký được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM  sử dụng trên hệ thống Website của Nhà trường, các thí sinh cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối mạng internet để có thể tiến hành những bước đăng ký xét tuyển trực tuyến như sau:

Bước 1: Thí sinh truy cập vào đường link địa chỉ trang web của Nhà trường >> https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/

Bước 2: Khi nhấn vào trang web của Nhà trường thí sinh hãy nhấp vào đường link đăng ký xét tuyển trực tuyến >> Đăng ký.

Bước 3: Sau khi giao diện đăng ký hiện ra, thí sinh hãy điền đầy đủ thông tin cần thiết mà Nhà trường yêu cầu. (Họ tên, Ngày sinh, Địa chỉ, Email, Giới tính, Điện thoại, Trình độ học vấn, Chọn bậc học, Chọn ngành xét tuyển: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hoặc Cao đẳng Xét nghiệm). Sau khi đã điền đầy đủ thông tin thí sinh nhấp vào “CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ ĐĂNG KÝ HỌC”.

Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến
Đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trực tuyến

Như vậy là quá trình đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TP.HCM trực tuyến của bạn đã được hoàn thành, Nhà trường sẽ xác nhận lại thông tin mà bạn đã đăng ký để gửi giấy báo nhập học. Khi nhập học thí sinh mang đầy đủ hồ sơ gốc để Nhà trường đối chiếu.

Đối với các thí sinh chuẩn bị thi THPT Quốc gia 2017 có thể đăng ký trước rồi hoàn thiện hồ sơ sau khi đã có kết quả kỳ thi THPT Quốc gia.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh
Địa chỉ : số 73 Văn cao – P. Phú Thọ Hòa – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Website chính thức : https://caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn/
HOTLINE tư vấn tuyển sinh : 0996.303.303 – 0886.303.303

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199