3 triết lý giáo dục nổi bật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

505

Nhờ áp dụng phương pháp đào tạo hợp lý dành cho người học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM đã giúp nhiều sinh viên có được kiến thức và kinh nghiệm nhất định để hoạt động nghề nghiệp chuyên nghiệp. 

Trải qua hơn 10 năm đào tạo sinh viên nhóm ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là trường uy tín với mô hình đào tạo Viện – Trường tích cực, năng động, chuyên nghiệp. Phương châm đào tạo của Nhà trường luôn hướng cho người học sau khi ra trường có thể làm được việc và có việc làm.

Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
                  Chất lượng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Nỗ lực đổi mới chương trình đào tạo và tối đa hóa thời gian

Thời gian đào tạo cho các sinh viên Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,….áp dụng 3 năm. Trong đó, sinh viên không chỉ học tập các kiến thức chuyên môn mà còn được tạo điều kiện thực hành, thảo luận, trao đổi học tập qua các buổi chuyên đề,… Ngoài ra sinh viên còn được thực tế ở Bệnh viện.

Một người làm tốt nghề Y Dược không chỉ là người giỏi kiến thức mà phải hội tủ nhiều kỹ năng, do đó chương trình đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM thực hiện giảng dạy lý thuyết kết hợp với rèn luyện thực hành. Được biết, thời gian thực hành chiếm đến 70% thời gian học. Đây là điểm nổi bật trong chương trình học của các bạn, bởi việc thực hành nhiều giúp sinh viên có dịp được thấu hiểu các kiến thức lý thuyết hàn lâm, bên cạnh đó các bạn sớm được tiếp xúc với thực tế để không phải bỡ ngỡ khi ra trường.

Phương châm đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
                 Phương châm đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược chất lượng cao, đáp ứng được xu thế hội nhập

Dược sĩ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Sài Gòn cho rằng việc áp dụng những điều trên giúp các sinh viên ngành Dược, Điều dưỡng, Xét nghiệm… sử dụng hiệu quả thời gian theo học tại trường để tích lũy nhiều kinh nghiệm chuyên môn và đặc biệt là kinh nghiệm thực tế. Nhờ đó, bản thân các bạn sẽ trở nên năng động và dễ thích nghi hơn với môi trường mới.

Thực tế mỗi năm, Nhà trường đã giúp đỡ nhiều sinh có thể tìm thấy con đường tương lai để gắn bó lâu dài của mình. Họ là những Điều dưỡng viên, Kỹ thuật viên Xét nghiệm, Chuyên viên Vật lý trị liệu, Dược sĩ,…. công tác tốt tại nhiều Cơ sở Y tế trên cả nước. Đó không chỉ là những người cán bộ Y tế giỏi, được nhân dân tin tưởng vào giao phó sự nghiệp chữa bệnh cứu người, họ còn là những người luôn hết mình vì nghề nghiệp.

Dễ dàng thành công với Cao đẳng Y Dược TP.HCM
                          Dễ dàng thành công với Cao đẳng Y Dược TP.HCM

Truyền cảm hứng cho sinh viên

Để làm việc ở bất cứ ngành nghề nào, người học cần có niềm đam mê mới có động lực để theo đuổi nghề nghiệp. Đối với ngành Y Dược, họ lại cần có tình yêu nghề và tinh thần học hỏi hơn nữa.

Để giúp sinh viên có được những điều ấy, trong quá trình học tập, Nhà trường khuyến khích các giảng viên của mình nỗ lực tạo ra không gian học tập thật sự thân thiện và bổ ích. Ngoài ra, Nhà trường còn thực hiện nhiều buổi trao đổi kinh nghiệm, chia sẻ học thuật, cẩm nang cho sinh viên học hỏi. Trong năm cuối khóa học, sinh viên được thực tế ở Bệnh viện riêng của Nhà trường, điều này sẽ giúp bạn thể hiện bản lĩnh của bản thân. Thông qua nhiều cố gắng, sinh viên có được cho bản thân các kỹ năng mềm cần thiết bên cạnh những kỹ năng nghề nghiệp.

Nhờ môi trường học tập thuận lợi sinh viên được truyền lửa đam mê và tinh thần nỗ lực đến cùng để có được đam mê của mình.

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
                   Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018

Hiện nay, các ngành đào tạo nổi bật của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM năm 2018 bao gồm:

Nhà trường thực hiện tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp, cam kết đào tạo chất lượng giúp thí sinh dễ dàng có được công việc trong tương lai.

Hồ sơ xét tuyển gồm:

  • Bằng tốt nghiệp THPT (hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018): 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ THPT: 02 bản sao công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh 3×4 kèm theo 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên + ngày, tháng, năm sinh + quê quán sau ảnh.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199