Bác sỹ tuổi nào liên tiếp gặp tai ương trong năm Đinh Dậu?

505

Năm Đinh Dậu này, vì bản mệnh bị sao xấu chiếu mệnh nên bất kể làm gì, 4 con giáp làm nghề Bác sỹ cũng khó tránh được tai ương nên cần hết sức cẩn trọng.

Bác sỹ tuổi nào liên tiếp gặp tai ương trong năm Đinh Dậu?

Bác sỹ tuổi nào liên tiếp gặp tai ương trong năm Đinh Dậu?

Tuy năm Đinh Dậu này, Bác sỹ tuổi này bị gặp hạn ở cả đường công danh sự nghiệp cho đến tình duyên nhưng nhờ có quý nhân phù trợ và bản tính tốt bụng nên 4 con giáp này có thể “tai qua nạn khỏi, gặp dữ hóa lành, gặp tai hóa không”.

Bác sỹ tuổi Tý dễ gặp tai ương

Nếu như thông minh, nhanh nhạy thì người tuổi Tý lại là người đứng đầu tiên. Nhưng cũng có thể vì tính quá nhạy cảm, quá nhanh lại khiến họ trở thành “cái gay trong mắt” người khác, nhất là các đối thủ.

Đặc biệt với những cán bộ y tế làm trong môi trường khắc nhiệt, rủi ro lúc nào cũng có thể xảy đến thì tốt nhất nên cẩn trọng để tránh tai họa từ trên trời rơi xuống bất kỳ lúc nào. Chị Q. Cũng thế. Mới đầu năm nay, mùng 6 đến viện trực thì đã gặp ngay một ca bệnh phức tạp. Bệnh nhân có tiền sử về thần kinh, nên rất không tỉnh táo nên thường không nghe lời dặn của bác sỹ, cứ tự làm theo ý mình. Người nhà bệnh nhân không hiểu nên cho rằng, bác sỹ, y tá, điều dưỡng gây khó khăn gây ảnh hưởng đến quá trình điều trị của bệnh nhân. Rất may có trưởng khoa, cũng là người nhà của bệnh nhân giải thích, phân tích thì mọi chuyện mới ổn.

Tuy dễ gặp tai họa bất ngờ nhưng nhờ số mệnh tốt, hay gặp may mắn, con đường quan lộ rộng mở nên tiền đồ của người tuổi này năm nay cũng rất tốt. Nhất là với chị em phụ nữ tuổi Tý thì năm nay có thêm lộc kinh doanh, Dược sỹ bán thuốc tại nhà hứa hẹn sẽ ăn nên làm ra hơn năm ngoái rất nhiều.

Tuổi Tuất dễ đánh mất tiền hoặc bị lừa

Nói không phải ngoa nhưng người tuổi Tuất rất thông minh, làm việc gì cũng dứt khoát và quyết đoán. Một khi đã làm là đến nơi đến chốn chứ không phải đẽo cày giữa đường.

Người tuổi Tuất sẽ được quý nhân phù trợ

Người tuổi Tuất sẽ được quý nhân phù trợ

Thế nhưng, với các bác sỹ hay cán bộ y tế nói chung mà tuổi này thì lạ rất dễ nổi nóng với người khác. Nhất là khi tâm trạng họ không tốt, họ khó có thể kiểm soát cảm xúc của mình một cách nhanh chóng. Bạn, S, một sinh viên của Cao Đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh cũng thế, sinh năm Giáp Tuất nên tính tình nóng nảy, khó bảo.

Vì thế, trong năm 2017 này, họ dễ bị lừa tiền bởi tính nóng nảy, bốc đồng của mình. Hơn thế, người tuổi Tuất được sao vượng chiếu mệnh nên sẽ hóa giải được nhiều vận đen. Niềm vui lớn nhất củ họ trong năm nay là về tiền bạc. Tuy càng làm càng vấp phải nhiều khó khăn nhưng người này kiên trì và luôn cố gắng nên ít khi có thể giải quyết được vấn đề khó khăn. Quý nhân phù trợ có thể giúp đỡ bạn giải quyết được nhiều vấn đề của bản thân.

Gái ngành Y tuổi Dần đối mặt với nhiều thách thức

Nếu như các con giáp trên có được tài vận và thuận lợi nhờ vào sao thì bản thân người tuổi Dần lạc quan lại đối mặt với khó khăn theo kiểu riêng.

Họ sở hữu môt tinh thần lạc quan yêu đời, dù ngoài kia trời có sập xuống thì họ vẫn không ngại. Họ luôn tin rằng cố gắng là có kết quả. Theo ý kiến của em M. (sinh viên Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh) chia sẻ thêm thì em nhận thấy người tuổi Dần thường đối mặt với thách thức bằng sự cố gắng của bản thân, rất độc lập chứ ít khi dựa vào người khác. Dù năm nay, bản mệnh gặp khó khăn, chật vật trong sự nghiệp nhưng dần dần số vận sẽ tốt dần lên. Số tiền từ các nguồn thu nhập bên ngoài sẽ được bổ sung. Đặc biệt, Dược sỹ tuổi này mà bán thuốc thì năm nay sẽ vô cùng đắt khách.

Tuổi Hợi nhờ có quý nhân mà vượt qua khó khăn

Với bản tính vô tư, đến đâu hay đến đó nên người tuổi Hợi rất khó chủ động trong các tình huống bất ngờ xảy ra. Nhất là khi cô ấy bị sao chiếu mệnh khiến cho cả sự nghiệp và tình yêu đều gặp trắc trở.

Việc gặp trục trặc về tiền bạc là điều khó tránh khỏi. Họ có thể trở nên khó khăn về tài chính và cần sự giúp đỡ của quý nhân phù trợ. Nhờ thế họ có thể tích được nhiều tài vận trong năm nay.

Trang Minh – Caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199