Gái ngành Y tuổi nào chỉ đỏ vận tình duyên trong tháng 3?

687

Tuy đặc thù nghề nghiệp nên tình duyên của gái ngành Y thường lận đận. Thầy phán rằng tháng 3 là tháng đào hoa và họ sẽ gặp ý trung nhân.

Nên tha thứ cho lỗi lầm của người yêu

Gái ngành Y tuổi nào chỉ đỏ vận tình duyên trong tháng 3?

Dù có Ế trường kỳ vì bận học, thực tập hay làm việc như gái ngành Y thì tháng 3 này họ cũng sẽ thay đổi cục diện. Bởi tháng 3 hàng năm trong phong thủy sẽ là thời điểm họ được sao đào hoa chiếu mệnh chính diện.

Gái Y khoa tuổi Hợi gặp nhân duyên như ý

Được sao chiếu mệnh tốt, may mắn và hợp tuổi nên người tuổi Hợi được xem là con giáp “10 phần được cả 10 phần”. Không chỉ sự nghiệp mà đường tình duyên cũng phất lên rất nhanh. Họ dễ dàng tìm được người tâm đầu ý hợp mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Đặc biệt với tất cả các cô gái của Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh vừa thông minh, giỏi giang lại xinh đẹp thì việc tìm được người ưng ý là chuyện không hề khó khăn.

Người tuổi Hợi có vận đào hoa

Người tuổi Hợi có vận đào hoa

Đứng đầu danh sách là chính là người tuổi Hợi, chuyện tình cảm của bạn trong những tháng trước không có gì đột phá hay đặc sắc, tuy nhiên đến tháng 3 này thì hứa hẹn nở rộ, nhân duyên phơi phới, chắc chắn sẽ có những phút giây trải nghiệp lý thú, bất ngờ. Bình thường người tuổi Hợi tỏ ra khá trầm tính những trong thời gian này bỗng trở nên sôi nổi, chủ động hơn trong các mối quan hệ xã giao. Tranh thủ cơ họi này, tuổi Hợi hãy mở rộng thêm mối quan hệ bạn bè, sớm muộn gì thì bạn cũng sẽ tìm được đối tượng ưng ý.

Chắc chắn, cô bác sỹ đa khoa của tôi ế dài suốt 35 năm nay sẽ thoát ế thôi. Hi vọng năm nay cô bạn sẽ lên xe hoa về nhà chồng.

Nhân duyên của người tuổi Hợi sẽ nở rộ và đơm hoa kết trái. Người độc thân thì hết Ế, còn kẻ có người yêu rồi thì tình cảm sẽ có cái kết có hậu. Hãy chờ đón tình yêu lên ngôi trong tháng 3 này nhé, các cô gái Y Khoa tuổi Hợi.

Gái ngành Y tuổi Dần trở thành tâm điểm chú ý

Nếu như người tuổi Sửu cái gì cũng có tài lộc trong năm 2017 thì tháng 3 này mới là tháng mà chuyện tình cảm của các nàng Y Dược sang trang. Một trang mới với nhiều mối quan hệ mới, gặp gỡ những chàng trai tốt.

Nhất là với sự vui vẻ, hoạt bát và “trơ vô số tội” của gái học đại học, cao đẳng và trung tâm chuyên nghiệp thì chuyện trở thành tâm điểm của các chàng là chuyện dễ hiểu.

Gái ngành Y tuổi dần thoát ế

Gái ngành Y tuổi dần thoát ế

Vậy nên các nữ sinh trường Cao đẳng Y Dược TP Hồ Chí Minh cứ yên tâm đi, ế vì chưa gặp được người vừa ý thôi. Mà tháng 3 này cởi mở, vui vẻ thì kiểu gì trời thương và người ấy cũng sẽ không chơi trò đuổi bắt với bạn nữa đâu.

Chấm dứt kiếp độc thân của gái Y khoa tuổi Mùi

Bản chất của người tuổi này đều thông minh, vui vẻ và cực kỳ hoạt bát. Hơn thế, tháng 3 này, vận đào hoa của người này sẽ được phấp phới, nhiều như nấm mọc sau mưa. Tất cả những đôi đang giận hờn nhau cũng sẽ được “yêu lại từ đầu”.

Người tuổi Mùi lên xe hoa

Người tuổi Mùi lên xe hoa

Trong 12 con giáp thì người tuổi này sẽ dự báo bạn có được một tình yêu như ý, chớp nhoáng và khả năng cao là sẽ lên xe hoa, chính thức chấp dứt cuộc sống đơn bóng một mình.

Người con gái tuổi này một khi đã yêu thì yêu hết mình, tình cảm đến nhanh như vũ bão. Và cơ hội con gái làm Bác sỹ, Dược sỹ, Trình Dược Viên hay Y tá….đều có thể thoát ế rất cao trong tháng 3 năm nay. Tận dụng cơ hội nhé các cô gái!

Người tuổi Tý ước gì được nấy

Nếu ai đó đang mong muốn có được tình yêu và một cuộc hôn nhân hạnh phúc thì người tuổi Tý sẽ đạt được. Bởi tình yêu của họ trong tháng 3 được trời vận rất phù hợp với mệnh và tuổi.Và vì thế, nếu bạn tuổi Tý, vẫn còn ế trường kỳ, mãi không tìm được ý trung nhân thì yên tâm đi, bạn sẽ có người yêu ngay trong tháng 3 này.

Gái tuổi Tý ước gì được nấy

Gái tuổi Tý ước gì được nấy

Công việc và thời gian không cho phép các cô gái ngành Y có nhiều cơ hội yêu đương. Tuy nhiên, tháng 3 năm 2017 sẽ là thời điểm đường tình duyên cực tốt cho 4 con giáp trên. Tận dụng ngay để hết ế nhé!

Trang Minh – www.caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 - 09.6295.6295

Cơ sở Tân Phú: 73 Văn Cao, phường Phú Thọ Hoà, quận Tân Phú, TPHCM. Tư vấn: 0996.303.303 - 0886.303.303

Cơ sở Quận 9: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, TPHCM. Tư vấn: 0996.355.355 - 0886.355.355

Cơ sở Quận 2: 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Tư vấn: 0869.156.156 - 0996.156.156

Cơ sở Quận 6: 189 Kinh Dương Vương, phường 12, quận 6, TPHCM. Tư vấn: 0869 189 199 - 0996 189 199